ask klq nhưng cho mình hỏi là đã b nào đi tập ở California mà 400k

hơn 4 năm trước

tháng ko ? Thấy bên cali gọi điện báo vậy. Nhưng ko bít tập 400k/tháng thì đên có bị hắt hủi ko ạ 😂😂😂

Bình Luận

Bọn cali như bọn đa cấp ấy. Mie. T đi dc buổi mà k muốn đi lần 2 luôn. Nó chào mời còn đòi về nhà cùng lấy tiền 26tr nộp

T cx mua gói 400k phải tập theo khung h quy định ,xog suốt ngày mời chào mua gói này gói nọ tàn giá trên trời ko mua cho nó thì nó ko thèm tiếp nữa tập h quy định nên chả có lớp j c ạ chán t chả thèm đi tập tập 1 tháng thì đi buổi đực buổi cái 😒 nếu tập lâu dài thì elite vẫn là nhất

mà vô đấy ai cũng như ai chứ k hắt hửi gì đâu, chỉ là mình muốn tự tập hay muốn thuê hlv dạy riêng k thui

Vô tư bạn. Mình tập free này. Hôm nọ nó gọi cho mình free tiếp mà lười ko đi. Nó hét giá cao thôi. Bạn bảo ko có tiền nó sẽ hạ xuống. Deal dc bao nhiêu tùy bạn. Bạn mình 500k, có chị 340k.

Đấy là chưa kể mấy thẳng PT dê nữa nhé :(. Lúc vào nó sẽ nói việc thiết yếu của vc tập td. Nó sẽ đưa gói 17->31tr/ năm. Nếu đky ngay thì dc giảm giá nữa. Còn k dky thì dky cái tháng đầu 400k tháng đầu. Sau cứ mồi chài các kiểu nhưng t cứng nên bảo dky 400k. Gói này Dc 1 kèm 1 nhưng nó chỉ kèm 1 ng đứng ra đky thôi. Đứa bạn đi cùng m nó để kệ đứng ngơ ngác. Bảo hướng dẫn bạn m với thì nó bảo chỉ dc hd 1 ng????. Hướng dẫn 1 buổi đầu thôi.

Xong nó sẽ cho bạn ra ngồi bàn nc, rằng dù bạn k gói đky ưu đaix 17tr ơ trên nhưng nó lại có ctrinh kèm Pt 1-1 vs ng tập. Giá là 26tr. Lúc đấy m cũng nghe ưng tai. Nhưng k mang theo tiền. Có mỗi CMt. Nó bảo thế thì e về nhà cuggf c lấy tiền nộp. M bảo k tiện thế là bno đòi ra ngân hàng rút bằng thẻ cmt. Xog m bảo thôi số tiền lớn m fai suy nghĩ. Xong nó còn tự ký vào tờ giấy đăt cọc tiền là nó ứng hộ trc cho m mấy trăm rồi mai m bù vào trong khi m còn chưa đôhgf ý cơ. M đi các trung tâm nhiều r nhưng chưa bh thấy tt nào ghê như này

Thằng này dính phốt giá cả.nhiều chị vào tập phát hiện mình bị mắc hơn người khác 😂 tập máy móc ngon, yoga chán lắm. Thích mỗi xông hơi.

Công nhận bọn này giống đa cấp. Mặc cả như đi chợ. Năm ngoái bên Cali gọi cho tớ bảo có người tặng voucher tập thử7 ngày. Mời đến để đo sức khỏe rồi tập và đưa voucher. Đến mất gần hai tiewnsg đồng hồ nó khám skhỏe tớ và gthiệu một đống bài tập sau đó là đi vào mời chào các gói.xong tớ bảo số tiền lớn nthế thì fải có sự qđịnh từ fía fụ huynh nên nếu đồng ý thì tớ alo sau. Rồi nó lại bảo thế anh sẽ xin gđốc bọn anh cho em GÓI SINH VIÊN, vì em đến muộn, gói này NÓ VỪA HẾT, mà gđốc bọn anh ng nước ngoài,tối nay anh í bay về rồi. NCHUNG Ý NÓ LÀ QĐỊNH NẠP TIỀN NGAY ĐI. Xong nó giả vờ đưa một cái hợp đồng xin gđốc cái gói này cho t rồi nó đưa đi kí.một tí sau quay lại có chữ kí như thật. Rồi bảo t nạp tiền. T bảo t k mang đủ, đang bận nên fải về ngay đây. Và kquả là nó k thèm đem voucher cho t nữa cơ. Nên muốn giá nào thì cứ bảo cái giá nó đưa ra cao quá là nó tự hạ ngay í mà.

400k/tháng chỉ được tập trong khung giờ ng ta quy định thì phải b ơi. K được tập tùy theo ý mình đâu. Nói

Giờ này ko biết chứ lúc bạn mình đi thì giờ nào cũng dc. 500k. Mà vào ai cũng như ai, chẳng đứa nào biết mình đóng bao nhiêu cả. Hlv thì ko dùng nên ko biết.

Ké ạ.. nghe nói toàn tập chục triệu gì ấy :(

M tập từ hồi hè đấy nên h ko biết sao :/ nói chung là đến tập thì m cứ việc tập thôi nvien cx ko để ý j đâu chỉ là ko đon đả như lúc mời chào :)) m chỉ ghét cái thái độ lúc m ko mua thẻ :))

400k hình như là 1 tháng đầu thui ạ 😂😂😂

bạn em nó đi tập đầy, thấy nó bảo đóng 1 năm giảm giá có 3 4tr gì đấy nguyên năm. dự là giá mấy chục tr là giá ảo

Nghe bạn Linh An kể y như mình hồi trước 😂 chỉ khác là con bạn mình đóng 500k nên mình và một đứa nữa dc free =] Tóm lại ko ưa bọn này vụ mặc cả. Nghe cứ như lừa đảo ấy. Hôm nọ nó gọi bảo free cho mình 1 tháng năn nỉ mình đi tập, nhưng ngán chả đi nữa.

K nên bạn ạ

C ơi tập thoải mái tgian nếu c đến theo khung h nó quy định ko ai đuổi c ra nhưng c đến sai giờ sẽ bị đuổi thẳng cổ :))

Tập Elite cho lành các mẹ ạ :))

Trc thẻ tập tháng còn free nữa ạ.. bi h bán thì hay rùi.. =.=

Mặc cả đi c ơi

400k/tháng nghĩa là giá đã chia khi mua gói cả năm hoặc mấy năm liền đó. Đóng một cục luôn. Vỡ alo ngay.

정공찬 đi tập cali đi:)

Ah mà nó có quy định giờ vào thôi. Nên nếu ko cho tập sau 4h thì 3h50 bạn vào vẫn ok. Nv bảo mình vậy đấy. 😂 mình tập free thì có hạn chế giờ. Ko nhớ là giờ nào.

An An bà ơi cali đây

M đang có votcher of cali b nào cần k lh m nhé

Bài viết nổi bật