Bắc Sơn

hơn 6 năm trước

cuối tháng 5 mình đi lúa thế này,cuối tháng này lúa sẽ chín vàng

Bình Luận

E cũng đang định đến BS theo QL3 Thái Nguyên (e ở Đông Anh ạ) mà chưa biết đường xá thế nào, e cũng bị mê mẩn bởi cái khung cảnh này, bác chỉ đường và cho e xin ít kinh nghiệm vs nhé. thanks bác trc. ah, e chỉ định đi trong ngày thôi.

Kiều Minh bạn đi theo tuyến đường sau Ql3 -thái nguyên-Ql 1B - tt.ngả hai -Tl 142-bắc sơn ( quả núi có cột vi ba,rùi gủi xe leo núi 45phút ) Xuống núi -bắc sơn -Ql 1B - thái nguyên

P/s khi tới thị trấn ngả hai hỏi đường đi bắc sơn nhớ là đi tl 142 kô đi ql 1b nhé vì đi tl142 cảnh đẹp lắm

Bạn copy ảnh này mang theo,tới tt.bắc sơn đi tới gần chân đèo tam canh rẽ phải khoảng vài trăm mét thấy 1 đỉnh núi có cỗ viba thì tới đó gửi xe leo núi 200m là tới đỉnh để nhòm cái này nhé!

Ôi anh ơi ! Anh cho e hỏi chút ạ? Em cũng đang tìm thông tin về thung lũng BS.nhưng anh có thế chỉ em cụ thể hơn để view đẹp nhất nơi này? Nghe nói phải trekk tầm 1km mới chụp đc toàn cảnh fải không ạ????

Đỉnh núi có trạm vi ba trên đó ah anh! Quá tuyệt r! Quá đủ để tự tin lên đường.Cảm ơn anh nhiều nhiều ạ ;))))))))

Để đi cung này Hang suối Mỏ gà- thung lũng bắc sơn- thác đăng mò -lạng sơn, thay vì đi bs theo Ql 1B từ hang suối mỏ gà thì các bạn tới tt.ngả hai rùi hỏi đường rẽ vào bs,tuy xa thêm vài km nhưng phong cảnh đẹp và chính là được đi trong thung lũng,vượt đèo tam canh tới tt.bình gia bạn rẽ trái đi 9km là tới thác đăng mò( một bản sao của thác bản giốc) sau đó quay về lạng sơn đi dọc con sông kỳ cùng.

:) e chỉ đi về trong ngày, xp từ TP Thái Nguyên rồi lên thẳng thung lũng BS, đi chơi chụp choẹt thong thả thôi ạ có ý định từ mùa hoa hồi, nhưng giờ mới tiến hành đc.May quá, vừa đúng mùa lúa chín anh ơi!!!!!!!

Từ tn đi trong ngày thì quá ổn rùi,thung lũng này chụp vào mùa đông buổi sáng trông ma mị vô cùng.

cuối tháng 9 này không biết còn lúa vàng ko bác nhỉ :D

Còn đấy các bạn

vậy à, thanks bác :)

Sorry Kiều Minh Tl 241 chứ kô phải Tl 142 bạn nhớ cầm theo đt có google maps cho tiện, chúc bạn lên đỉnh thuận lợi :))

Ở hòa bình hay ở đâu đây.

Ở Lạng Sơn Bạn ạh

Bài viết nổi bật

Qsearch