Bác sỹ làm ơn giúp em với

hơn 6 năm trước

. 2 tháng nay em có cảm giác nghẹn ở cổ họng ( ăn không nghẹn ) chóng mặt, nhức đầu âm ỉ , mệt mỏi .. kèm theo nôn nao trong người , đầy bụng , rêu lưỡi trắng .. em uống 3 đơn thuốc do bệnh viện Thủ Đức và Tai Mũi Họng . vẫn không khỏi ... bác sỹ làm ơn tư vấn cho em . liệu em có thể mắc những bệnh gì .. mức độ nghiêm trọng của nó ra sao .. em cảm ơn bác sỹ !!!

Bình Luận

Bạn thân mến đối với trường họp của bạn khi đi khám đã được kết luận là bệnh gì và được sử dụng thuốc gì?

Bạn đã được làm xét nghiệm gì rồi, với những thông tin bạn đưa ra cho chúng tôi quá ít ỏi để đưa ra kết luận.

Bạn có ho, có đờm có viêm họng hay không?,bạn ăn uông thế nào, có ngon miệng không, đêm có ngủ được không, nước tiểu và phân ra sao?bạn có bệnh mãn tính gì không? ... bạn cần làm xét nghiệm tổng phân tích máu và xét nghiêm chỉ số nhiễm khuẩn trong trường hợp nghi viêm nhiễm.

Ok chúc bạn khoẻ

vâng cảm ơn a!

Tại sao khám qua loa lại kê cho bạn tận 3 đơn thuốc?

em thỉnh thoảng hơi sốt nhẹ , đại tiện lúc bị bón , lúc bị tiêu chảy a ạ

Để chắc chắn hơn nữa sau khi bạn uống thuốc mà các triệu chứng bạn nêu không giảm bạn có thể đến khám lại lần 2 cà đem theo đơn thuốc lần khám trước đi bạn nhé.

liệu e có thế mắc bệnh gì hả a ?

Bạn bình tĩnh

Ở đây chúng mình chỉ tư vấn và đưa ra lời khuyên giúp bạn

Để chính sác bạn hãy tới cơ sở khám chữa bệnh bạn nhé

Bạn đã đi khám ở bv và họ chẩn đoán bạn bị làm sao?

dạ thưa bác sỹ .. cháu khám thì bv thủ đức nói là viêm amidan , tai mũi họng nói là viêm họng sung huyết , cháu đi nội soi thanh quản thì kết luận là viêm họng mạn tính . chau đã uống nhiều đơn thuốc rồi . hình như toàn kháng sinh

cháu ít ho , không dờm ạ, nhưng vẫn khó chịu ở cổ , cảm giác nghẹn ( ăn uống không nghẹn) tai có tiếng ve kêu ( lúc yên tĩnh cháu mới để ý ra điều đó) , cháu đi đại tiện thì bình thường , nước tiểu vàng và đục ạ. lưỡi rêu trắng .. hiện tại thì cháu chưa có đi xét nghiệm lần nào .. xin bác sỹ tư vấn giùm cháu .. nếu có thể bác sỹ tư vấn luôn chỗ khám tổng quát , cháu sẽ đi khám hết luôn ạ ... cảm ơn bác sỹ !!!

Người ta chỉ khám qua loa thôi a . rồi cho đơn thuốc về uống ..

Bạn có sốt không? Bạn phải chú ý xem bạn đại tiện ra sao?

Bài viết nổi bật

Qsearch