BS cho em hỏi làm sao có thể quên đi 1 người

hơn 6 năm trước

? Em và anh ấy đã chia tay 3 tháng rồi nhưng lúc nào trong suy nghĩ của em cũng chỉ nhớ đến anh. Bọn em yêu nhau cũng đã xác định cưới nhau nhưng vì 1 số mâu thuẫn từ gia đình tác động cũng như vài lần cãi vã nên đã dẫn đến chia tay. Em biết em cũng không có vị trí gì đặc biệt trong tim anh nhưng em lại không thể quên anh. Mặc dù đã có nhiều người ngỏ lời nhưng em vẫn thấy không hề rung động. Vì em sợ em chưa quên được anh ấy yêu người sau sẽ chỉ mang đau khổ cho họ và em cũng không tin vào tình yêu nữa. Bây giờ em nên làm thế nào ạ ?? Có nên từ chối họ hay nên cho họ 1 cơ hội ???

Bình Luận

yêu 1 người không có nghĩa là phải có được người đó,iu là mù quáng vậy đó,chỉ có time ,time sẽ làm lành mọi vết thương,t nghĩ còn có rất nhiều hoạt động khiến bạn quên nhanh thôi,ko có gì là không thể,đừng chấp vào cái tình iu thói quen của mình nữa,tình iu là vĩnh cửu nhưng ny thì khác....

tinh yeu la thu tinh cam thieng lieng , no dc xuat phat tu trai tim . Neu bam cam thay moi tinh truoc cua minh se ko di den dau , thi ban nen mo cua trai tim de don nhan mot tinh yeu moi . Tai sao cu phai yeu mai mot bong hinh , ma ko biet tran trong mot tinh yeu moi bang ca trai tim cua ho ?

ban cu mo cua trai tim mot lan nua di toi tin zag b se wen dc a chag kja

banj a! theo minh nghi thi ban nen thay doi tat ca ve ban than. thay doi hau nhu tat ca, chi giu lai tinh cach... thi ban tu nhien se khoi benh "bay tinh" = " that tinh" = "7 tinh"

hic hic

vâng em cảm ơn mọi người .dù quá khứ có đẹp đến mấy nó cũng chỉ ở phía sau vậy nên em sẽ không nhìn lại nữa,hì

Noj thj van noj kon lam dc ko laj la 1chuyen.kho' lam

vậy chắc là b vẫn nhớ người yêu cũ rồi.nên mới nói thế .hi

Uk.hj

Bài viết nổi bật