BS ơi cho em hỏi

hơn 6 năm trước

đứa em gái em mới 13 tuổi, nó dậy thì sớm nên người cũng phổng phao, nhưng lại có nhiều tóc bạc rồi thì liệu có thể bị bệnh gì liên quan đến máu hay bên trong cơ thể không ạ! em xin cảm ơn!

Bình Luận

Tóc là sản phẩm của máu khi chết đi,vì thế sự thay đổi của tóc có liên quan trực tiếp đến máu,em bạn nên đi xét nghiệm máu để kiểm tra các thành phần trong máu có đầy đủ không !

gặp phải bất kỳ chuyện gì hay lời nói không vui thì cũng chỉ cười trừ cho qua.

Ăn uống và bổ sung dinh dưỡng thuận theo tự nhiên, không ăn quá nhiều, quá no, cũng không quá kiềm chế, kiêng khem.

Không phải cứ nghe nói thực phẩm này không tốt, thực phẩm kia có hại là cắt đứt không ăn, mà cần phải nghiên cứu, ăn với lượng vừa phải, cân bằng.

Hà thủ ô chế với đậu đen tác dụng bổ huyết(bổ máu)bổ gan,thận.

Xanh tóc,da đẹp,điều hòa kinh nguyệt.....

Muốn cho xanh tóc đỏ da

Thì hãy lên núi đào hà thủ ô

Bạn thân mến có rất nhiều bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh như em gái bạn, bệnh này dân gian gọi là máu xấu, trong khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây tóc bạc sớm, một số nghiên cứu cho thấy có thể là do di truyền, rối loạn nội tiết, suy nghĩ căng thẳng, dinh dưỡng chưa hợp lý. Việc điều trị hiện nay cũng chưa có thuốc đặc trị nên bệnh nhân cần tránh căng thẳng suy nghĩ, tránh thức khuya, bổ sung dinh dưỡng hợp lý, sự dụng sản phẩm chăm sóc tóc đảm bảo thì sẽ ngăn chặn được tóc bạc thêm. Bệnh này không hề ảnh hưởng tới sức khỏe mà chỉ mất thẩm mỹ 1 chút nên gia đình cũng không nên lo lắng quá!

xin phép ạ

xin giành TẶNG cho các em Sinh Viên là con em các tỉnh tựu trường nhập học năm 2016 và người lao động có thu nhập thấp.

mua bếp gas bếp từ chính hãng với giá gốc chỉ từ 199k

nhiều quà tặng là đồ dùng sinh hoạt thiết yếu bộ nồi 3c , nồi cơm điện , chảo chống đính , bộ bát đũa , bộ dụng cụ nấu ,bộ dao , kéo , quạt , ......sẽ được giành tặng cho các em mới. bắt đầu đi học , đi làm ở trọ tai hà nôi.

giảm bớt chi phí tối đa. HÀ NỘIi chi phí cái gì cũng đắt đỏ.

mọi người ai có người thân , con em mình đã , đang , và sắp lên hà nội cần được HỖ TRỢ liên hệ 098 2021 685 hoặc 0914251635

xin hãy chia sẻ cho mọi người được biết.

Chị ơi, một trong những nguyên nhân gây hiện tường tóc bạc sớm là do thiếu Cu trong máu!

Bài viết nổi bật