Bún

27 ngày trước

"chửi" 41 Ngô Sĩ Liên.

Nghe mng đồn đại lâu rồi hnay e mới có dịp ăn, chả biết mng như nào chứ cứ bảo chửi e thấy bác bán hàng thân thiện mà.

Ngay đầu tiên em đến câu đầu bác bảo:"Để xe bên đường đi con!"

Vào trong e gọi 2 bát đầy đủ và 1 trà đá như ảnh nhưng e gọi ít bún còn thịt ở dưới rất nhiều e ko gắp lên để chụp ảnh nhé :)))

Lúc thanh toán thì của e hết 85k bác ko có 5k lẻ trả lại hớn hở bảo em là:"Lấy con 80k thôi lần sau ăn thì trả bác tiền cốc nc sau nhé!" E bảo hay thôi con để 10k lại cũng đc nhất định bác ko nghe bảo thôi con về đi.

Thật sự thì e thấy bác khá sởi lởi chứ ko như những gì e đọc cmt của mng. Còn về bún thì thịt thái to mềm đầy đặn nhiều thịt là e ưng rồi :)) nc dùng thanh, nc chấm vừa miệng.

Lần đầu e review trên hội nên câu cú còn lủng củng. Cảm ơn mng đã xem :))

P/s: mng ạ có 1 vài cmt bảo em là pr rồi fb ảo bla bla, e mệt lắm mấy mẹ đừng trêu em, cảm thấy vui vẻ ý kiến thì cmt, không ai bán hàng là vừa lòng tất cả mng cả thế nên ko phải 100% đều ghét quán này hay 100% thích, ngta vẫn bán đc rất nhiều cơ mà, chắc mấy mẹ suy nghĩ là vào đây review là auto pr và khen là auto fb ảo =)))

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)