Bún thái hải sản 52 võ thị sáu

4 tháng trước

(nó là 1 cơ sở của long thuỷ 24 ngũ xã).

E thấy mọi người hay chê thái độ trên ngũ xã thì về đây khỏi lo chuyện thái độ 😆 có lẽ bởi vì quán không nằm "trên phố" nên không đông khách, thành ra chủ quán vẫn niềm nở nhiệt tình lắm. Chuyện là hôm nay nhà e vào ăn bún, chỉ nói nhỏ qua lại với nhau vụ để quên cái cặp càng cua ở chỗ khác, thế mà bà chủ quán sai nv cầm chun ra cho khách buộc tạm tóc lên ăn. Thế là e đã đánh 5⭐️ về dịch vụ rồi.

Bát trong ảnh : 35k (không ngờ luôn đấy).

Thường thì e vẫn ăn bát 50k nhưng hôm nay ăn sáng vẫn còn lưng lửng nên gọi bát 35 thôi. Lúc bê ra không thấy có bề bề, nghĩ là bát 35 nó không có, nhưng lại buột mồm bảo "sao không có bề bề nhờ?" thế là thằng cu nv bảo e quên mất c chờ tí e bổ sung. Ô, quá ưng luôn. Nói chung nước dùng nhà này best, khỏi bàn, đồ cũng tươi ngon đầy đặn, không bị tanh cũng không bị bở như cái quán đang nổi tiếng rần rần (khỏi nhắc không lại bảo dìm). Tìm điểm để chê trong bát bún thì hơi khó. Trước trên ngũ xã thì còn chê thái độ, về đây đến thái độ cũng không có gì để chê trách hết. Duy có một điểm không ưng đó là lúc vừa bước chân vào quán có một mùi hơi khó chịu, không biết có phải do hàng ăn mà bí nên có mùi đó không, định góp ý thẳng với chủ thì ăn xong chả thấy đâu nữa. Mà nói chung là với chất lượng, giá thành, thái độ phục vụ thì chắc chắn quán này sẽ nằm trong danh sách favourite của mình.

Còn một điểm cộng xíu xiu nữa đấy là ăn ở đây để xe ô tô không mất tiền (thay vì trên ngũ xã phải gửi ngoài bãi mất 3 hay 4 xịch) nên cảm thấy khá dễ chịu.

Kính hội !

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)