Bún thái hải sản 52 võ thị sáu

10 tháng trước

(nó là 1 cơ sở của long thuỷ 24 ngũ xã).

E thấy mọi người hay chê thái độ trên ngũ xã thì về đây khỏi lo chuyện thái độ 😆 có lẽ bởi vì quán không nằm "trên phố" nên không đông khách, thành ra chủ quán vẫn niềm nở nhiệt tình lắm. Chuyện là hôm nay nhà e vào ăn bún, chỉ nói nhỏ qua lại với nhau vụ để quên cái cặp càng cua ở chỗ khác, thế mà bà chủ quán sai nv cầm chun ra cho khách buộc tạm tóc lên ăn. Thế là e đã đánh 5⭐️ về dịch vụ rồi.

Bát trong ảnh : 35k (không ngờ luôn đấy).

Thường thì e vẫn ăn bát 50k nhưng hôm nay ăn sáng vẫn còn lưng lửng nên gọi bát 35 thôi. Lúc bê ra không thấy có bề bề, nghĩ là bát 35 nó không có, nhưng lại buột mồm bảo "sao không có bề bề nhờ?" thế là thằng cu nv bảo e quên mất c chờ tí e bổ sung. Ô, quá ưng luôn. Nói chung nước dùng nhà này best, khỏi bàn, đồ cũng tươi ngon đầy đặn, không bị tanh cũng không bị bở như cái quán đang nổi tiếng rần rần (khỏi nhắc không lại bảo dìm). Tìm điểm để chê trong bát bún thì hơi khó. Trước trên ngũ xã thì còn chê thái độ, về đây đến thái độ cũng không có gì để chê trách hết. Duy có một điểm không ưng đó là lúc vừa bước chân vào quán có một mùi hơi khó chịu, không biết có phải do hàng ăn mà bí nên có mùi đó không, định góp ý thẳng với chủ thì ăn xong chả thấy đâu nữa. Mà nói chung là với chất lượng, giá thành, thái độ phục vụ thì chắc chắn quán này sẽ nằm trong danh sách favourite của mình.

Còn một điểm cộng xíu xiu nữa đấy là ăn ở đây để xe ô tô không mất tiền (thay vì trên ngũ xã phải gửi ngoài bãi mất 3 hay 4 xịch) nên cảm thấy khá dễ chịu.

Kính hội !

Bài viết nổi bật