Cách đây 2 năm

hơn 6 năm trước

vk tôi có từng uống thuốc phá thai 1 lần,vậy bây giờ vk tôi có thể có lại không,từng uông thuốc phá thai thì có thể có trở lại không.

Bình Luận

Ok,chúng tôi sẽ chờ kết quả vào ngày 13 của tháng 12 tiếp theo nay,tôi rất vui khi dk biết đến trang web này,nó rất hữu ích cho tất cả mọi người.

e co ng ban no noi:no vs ng yeu no quan he vs nhau sau ngay co kinh nguyen la 3ngay vay no nho e hoi nhu vay thi no co de bi mang thai k?

Vẫn có bình thường bạn à. Sau 2 năm không có biến trứng gì là không sao cả.chỉ lưu tâm khi có thai lần này vợ chồng bạn hãy cẩn thận và kiểm tra thai đều đặn. Quan trọng là trong 3 tháng đầu tiên. Chú ý về phần dinh dưỡng cho vợ bạn nhé. Tinh thần luôn được thoải mái. Làm các công việc không quá sức nghỉ ngơi hợp lý. Chúc hai vợ chồng bạn mạnh khoẻ. Hãy đến nơi tư vấn chăm sóc sức khoẻ bà mẹ trẻ em để có kiến thức tốt nhất.

2 tháng nay vk tôi vẫn chưa có tin vui gì bác sỹ ak,vk ck tôi 10 ngày nữa là cưới,chúng tôi muốn có sơm bác sỹ ak,ma hôm nay la tháng thứ hai,vk tôi vẫn có kinh nguyệt,ma vẫn chưa có tin vui j cả,

Ok hai bạn hãy cùng chờ kết quả của tháng này. Hy vọng là có kết quả như mong đợi. Sau đấy chúng mình lại tiếp tục nói chuyện tiếp được không? Mong hai bạn bình tĩnh.

Vâng,cứ ngay 13 hàng tháng la cô ấy có kinh nguyệt,ngày 13 thang vừa rồi,cô ấy cung k có tin vui,bọn tui thử chờ thang tip theo,tháng này cô ấ lại có kinh nguyệt tiếp,mới có hôm qua bác sỹ ak

Nên thang vừa rôi va tháng này cũng chưa có tin vui,nhờ bác sỹ tư vấn giup tôi,ma cách đây 2 năm thả la cô ấy có liền,bây h thi 2thang rôi cô ấy vẫn chưa có tin vui j cả.

Vk tôi bị loạn vị giác và khứu giác,ăn vs uống cái j cũng cảm thấy có mùi hôi và thúi bạn ak,uống nước lọc cũng ngưi thấy mùi đó,đúng duy nhất 1 mùi,chữa nhiều nơi ma k đk,tự dưng bị gần 1 năm nay rồi,ăn uống k dk,nên gầy đi nhiều,phai chăng do sức khoẻ k tôt vi k ăn uông đk.

Hiện tại ngay bjo vợ bạn đang trong thời kỳ hả

Cảm ơn bạn và mọi người ủng hộ. Rất mong được sự quan tâm của mọi người. Mình có vài lời khuyên. Trong thời gian này nếu có điều kiện bạn hãy đưa vợ đi kiểm tra sức khoẻ tổng quát. Làm các xét nghiệm về máu.

Bài viết nổi bật