Chào các bác

13 ngày trước

Hôm nay E bức xúc tủi thân quá,các bác cho em tâm sự đôi lời.

E là nhân viên kinh doanh,tiếp thị sản phẩm tương ớt ăn phở ,và em cũng tiếp thị rất nhiều hàng phở trên phố cổ,và hôm nay em tiếp thị quán phở có tên là PHỞ X. . ở hàng tre thì phải ạ!,em không biết là PHỞ của họ ngon đến đâu mà thái độ hách dịch,văng tục nói bậy một người tiếp thị sản phẩm như em không ra gì,em xin nói qua về tình huống em gặp phải.

Khoảng 11h30 trưa,quán đã vắng bớt khách,e cầm lọ tương ớt vào chào bác:

E : cháu chào bác,cháu bên tương ớt ,cháu muốn tặng quán phở mình một chai tương ớt ăn phở để khách dùng thử ạ,nếu bác cảm thấy ngon giá cả hợp lý bác gọi hàng,còn nếu không ngon thì cũng không sao ạ.

B: tao đéo dùng thử gì hết,cút,tao đéo dùng hàng khuyến mại,hàng giảm giá,cút,biến,

Lúc ý trong quán có khoảng 3 khách hàng đang ăn,họ chứng kiến từ đầu đến cuối,

E tức quá em bảo.hàng nhà cháu không phải hàng giảm giá, bên cháu mở rộng thị trường tặng bác một chai.nếu bác không lấy thì cũng không sao,cháu cảm ơn,.

Em đã lấy hết can đảm để nói,còn lúc ý tâm trạng em.muốn khóc lắm rồi.Gần 12h trưa vừa mệt vừa đói,lại bị nói một trận không ra gì,buồn quá các bác ạ!

CÓ PHẢI NGƯỜI TA COI NVKD CHÚNG EM KHÔNG RA GÌ

Ps : bên em không bán lẻ sp này trên thị trường.các bác đừng nghĩ em bán hàng,tội nghiệp em

Bài viết nổi bật

Hình như bắt đầu mùa sứa

em mê món này lắm!!! Sứa thì mát như thạch lại thoang thoảng mùi mặn sú vẹt lẫn mùi thơm mát của vỏ quất, đậu phụ nướng vừa bùi vừa thơm thoang thoảng mùi than củi, cùi dừa thì ngậy và giòn sần sật, tía tô, kinh giới sực nức hòa nhịp với vị mặn mòi của mắm tôm lừng hương chanh, nồng vị ớt 😻😻😻 Cá...

Độc hành chạy đường Tây Nguyên cũng phê

mà nhiều nắng nhiều gió quá các bạn ạ... Đường thì vắng tanh luôn, tự kỷ level max...

"Valentine Cream Cake

Video chỉ mang tính chia sẻ. Chúc các bạn thành công. - Full recipe is here: https://youtu.be/H9o65GjN6nI

Cầu giúp đỡ

! Bro nào đã từng thân quen với những cung đường trên Y Tý - Bát Xáp, quen người dân, đặc biệt người Hà Nhì - xin cho em biết một số thông tin, em muốn tìm nhà dân bản địa ở lại để nghiên cứu về nhà Trình Tường và một số nét văn hóa đặc sắc của người Hà Nhì. Nếu khó tìm được nhà trong bản để ở l...

Hãy tạo cho mình những trải nghiệm mới mẻ

Tạm gác lại thành phố Đà Lạt ngàn hoa để đến với núi rừng Đăk Lăk hoang sơ, kì bí. Hãy đặt chân đến trãi nghiệm và ghi lại những khảnh khắc đáng nhớ về một mảnh đất thân thiện, gần gủi. Người dân Đak Lak luôn sẵn sàng chia sẽ và chào đón các bạn đến với chúng tôi.