Chào các bác

4 tháng trước

Hôm nay E bức xúc tủi thân quá,các bác cho em tâm sự đôi lời.

E là nhân viên kinh doanh,tiếp thị sản phẩm tương ớt ăn phở ,và em cũng tiếp thị rất nhiều hàng phở trên phố cổ,và hôm nay em tiếp thị quán phở có tên là PHỞ X. . ở hàng tre thì phải ạ!,em không biết là PHỞ của họ ngon đến đâu mà thái độ hách dịch,văng tục nói bậy một người tiếp thị sản phẩm như em không ra gì,em xin nói qua về tình huống em gặp phải.

Khoảng 11h30 trưa,quán đã vắng bớt khách,e cầm lọ tương ớt vào chào bác:

E : cháu chào bác,cháu bên tương ớt ,cháu muốn tặng quán phở mình một chai tương ớt ăn phở để khách dùng thử ạ,nếu bác cảm thấy ngon giá cả hợp lý bác gọi hàng,còn nếu không ngon thì cũng không sao ạ.

B: tao đéo dùng thử gì hết,cút,tao đéo dùng hàng khuyến mại,hàng giảm giá,cút,biến,

Lúc ý trong quán có khoảng 3 khách hàng đang ăn,họ chứng kiến từ đầu đến cuối,

E tức quá em bảo.hàng nhà cháu không phải hàng giảm giá, bên cháu mở rộng thị trường tặng bác một chai.nếu bác không lấy thì cũng không sao,cháu cảm ơn,.

Em đã lấy hết can đảm để nói,còn lúc ý tâm trạng em.muốn khóc lắm rồi.Gần 12h trưa vừa mệt vừa đói,lại bị nói một trận không ra gì,buồn quá các bác ạ!

CÓ PHẢI NGƯỜI TA COI NVKD CHÚNG EM KHÔNG RA GÌ

Ps : bên em không bán lẻ sp này trên thị trường.các bác đừng nghĩ em bán hàng,tội nghiệp em

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)