Chào các bạn

hơn 6 năm trước

mình vừa viết xong 1 ứng dụng (chạy trên windows phone) dành cho cạc bạn thích đi du lịch (cẩm nang phượt). Cẩm nang của mình có đầy đủ các các thông tin về 63 tỉnh thành Việt Nam (ăn uống, địa điểm du lịch, nơi ở, quà mua về,…) và các kiến thức cơ bản cần phải biết khi đi du lịch bụi.

  • Chiếc cẩm nang mình làm khá đầy đủ và đặc biệt là bạn không cần phải vào mạng để tra cứu thông tin. Giúp cho những lúc đi xa hoặc lên vùng cao mà không có hổ trợ 3G hoặc Wifi thì bạn vẫn có thể tra cứu thông tin 1 cách dễ dàng.

  • Mình cũng là 1 dân đam mê phượt nên mình viết ứng dụng này không hề có thu phí tải và cũng không có quảng cáo. Mình chỉ muốn xây dựng 1 chiếc cẩm nang khá đầy đủ về du lịch Việt Nam để cộng đồng có thể đi du lịch 1 cách dễ dàng hơn, vì vậy rất mong sự góp ý của các bạn.

  • Mình sẽ sớm cập nhật thêm phần bản đồ vào app và sớm ra mắt phiên bản cho android. Hy vọng các bạn có thể tải về dùng thử và góp ý cho mình qua mail. Đừng quên rate cho mình 5* để có động lực làm tiếp nhé. Email của mình: [email protected].

Bình Luận

ừ bạn :D. Mình hiện chỉ mới ra phiên bản cho windows phone, tức các điện thoại lumia hoặc các đt có chạy HĐH này. còn của iOS dành cho Ipad, Iphone. Android thi mình vẫn đang làm đây bạn :D

Ipad ko xai dc ha ban oi

Bài viết nổi bật

Qsearch