chaò các bạn

hơn 6 năm trước

,giờ thời tiết mùa đông nên chân tay mình bị lạnh các bác sĩ cho mình hỏi nên làm như thế nào?

Bình Luận

Mình cho các bạn một bài chữa dạ dày.là khinh nghiệm uy tín của mình đó. Thành phần:lá khôi,giạ cẩm,nghệ đen,hồi đầu thảo,bình vôi đỏ,bồ công anh.tất cả bằng nhau,trộn đều mổ lần sắc một ấm đặc uống.mình cam đoan dùng bài này thì cho dù là mãn tĩnh,lưỡng tĩnh ,hay cửu tĩnh cũng khỏi.-góp ý cho bạn:nếu chân lạng hơn người bình thuờng.có thể bạn mắc phải một số bệnh đường phụ khoa,hoặc kinh ít,và có rỗi loạn về tinh thần,hoặc giấc ngủ.theo kinh nghiệm của mình,thì đàn ông tinh lạnh,tinh loãng,phụ nữ rỗi loạn nhâm mạch ,và đôi chân lạnh thì khó có con.

O:)

m biet do khi huyet luu thong ko tot

nhung m chi bi nong da day thui ,m dieu chinh che do an la ko sao , minh bi tu khi minh biet den gio hjj, thanks

thay đôi khi quýêt cũng khó nhưng không khó bằng thay đổi tâm lý !

vậy! mình hỏi này nhé, mặt bạn co nhiều mụn không? ... khi lạnh thì da mặt bạn sáng hon căn hơn một chút không?

Minh thj thoang co 1or 2 cai mun ,m bi nong da day

oh thì ra bạn cũng bị đau dạ dày!, bệnh này là bệnh mãn tính phải ko bạn .-! bạn có uống thuốc gì chưa! theo minh thì bạn nên mua thuốc "mặt ong nghệ" về uống, thuốc tây chỗ nào cũng có bán hết. hì! vậy chúc mừng các hạ có nội công thăm hậu rồi, giờ các hạ có căn cơ luyện hàn băng chưỏng rồi đấy, .-

uh ,thanks

hi, mình chỉ nói chơi một tý thôi, để cho bạn đừng căn thẳng quá bạn đừng giận mình nhá! bạn thân mến, theo mình nghĩ trưòng hợp của bạn theo đông y nói là âm thịnh dương suy. Khí âm mạnh mẽ phát triển còn khí dương thì yếu ớt hơn nhiều. Điều này nói lên là âm dưong trong cơ thể bạn chưa hoà hợp đựoc, cộng với tinh thần bị rối loạn nên dẫn đến tình trạng đau bao tử, mà đau bao tử xuất phát từ tâm lý thì là căn bệnh mãn tính. mình nghĩ bạn nên uống thuốc "Mật ong nghệ" sẽ tốt hơn uống các loại thuốc Tây khác. từ việc bạn bị rối loạn tiêu hoá mãn tính mình suy ra rằng bạn cũng bị rối về "khí" và suy nghĩ. Khí vận hành thì minh biết vì bạn đã nói nhưng suy nghĩ thì mình không biết là có phải bạn bị không nữa. vậy mình hỏi bạn nhé! Bạn có điều gì khó xử trong chọn lựa hay ko, hay cảm thấy mệt mỏi về cuộc sống, hay bạn từng yêu và bị thât tình .! trên đây là một số suy nghĩ của minh, nếu có gì không phải thì bạn bỏ qua cho nhé! thân!

uh ,hjj

mình nghĩ thế này, thứ nhất là trị bao tử, thứ 2 là điều hoà khí huyêt, thứ 3 là cân bằng tâm trạng .! bạn có thể nói cảm giác lúc đấy cho mình nghe đựoc không!

uh ,thanks ,tam ly rat quan trong y hjj

minh bi lanh tay va chan ve mua dong

vi bi that tinh nen an uong cung that thuong va suy nghi cung that that luon :)

vậy bạn bị lạnh như thế nào! bị tê, hay lạnh toàn thân ma tay lanh hơn, hoặc đại loại như thế, có lẻ là lạnh theo mùa bạn nhỉ?

nhung mua he thi rat mat

ban thay ban duoc thoai mai khi lanh khong hay bij dau nhuc khi mua dong den

m ko co trieu chung dau nhuc ma chi lanh thui

Bài viết nổi bật