Cho mình hỏi chút

hơn 6 năm trước

.. có đoàn nào đi Mộc Châu vào cuối tuần tới ko ah, từ 21- 24/11... mình và 1 cô bạn nữa chưa đi phượt bao giờ, nhân đà đang rảnh rỗi thu xếp được công việc muốn được trải nghiệm để mở mang tầm mắt... vì cả 2 đều là con gái nên kể ra cũng khó vì sợ các đoàn đều full xe rồi... nếu có đoàn nào còn thiếu 2 ôm cho mình đăng ký với nhé... Liên hệ mình qua FB nha. hoặc gọi sdt 0919 96 99 55 . Cảm ơn mọi người.

Bình Luận

2 bạn có muốn tham gia với nhóm mình không

xuyên việt j mà đi có 5 ngày hả a... a cứ chém gió ngta tưởng thật kià

Cần thuê 2 ôm đi phượt ~

Aki Vu ra Tết làm phát xuyên Việt không em. Dự tính đi 5 ngày đến 1 tuần. Anh nghiên cứu các điểm dừng chân rồi.

đội phượt tn ý nhưng ko chắc có thiếu ôm ko đâu. Để an toàn bạn thử liên hệ xế nhá. Phượt - Tình nguyện "NỐI YÊU THƯƠNG TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG"

~

Trần Trung cho kế hoạch coi

Safe image.php?d=aqaemi9p170n5yzr&w=720&h=720&url=http%3a%2f%2fmarketonline.vn%2fimages%2flogo marketonline

MarketOnline.vn là nơi hội tụ gặp gỡ giữa NGƯỜI TIÊU DÙNG và NHÀ CUNG CẤP tất cả mọi nhu cầu trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Trang Thương Mại Điện Tử www.MarketOnline.vn (Thị Trường Trực Tuyến) là nơi để Quý Bạn Đăng tải Thông tin Thương mại / Đầu tư / Mua-Bán / Phân phối Sản phẩm / Dịch vụ / Tìm Đối tác / Tuyển dụng / Rao vặt. v.v...(TẤT CẢ MỌI NGÀNH NGHỀ) cho mọi hoạt động Kinh doanh của Cá nhân / Doanh nghiệp / Tổ chức trong và ngoài nước.

Mời Quý Bạn Đăng ký và Tạo GIAN HÀNG ONLINE

CHÚNG TÔI CAM KẾT MIỄN PHÍ & LUÔN NHƯ VẬY!

  • Sau Khi Đăng ký và Tạo SHOP ONLINE Bạn hoàn toàn Chủ Sở Hữu Vĩnh Viễn-Không giới hạn thời gian. Chúng Tôi không Yêu cầu Bạn tốn Bất Kỳ Chi Phí nào.

** Chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý Bạn, sẵn sàng lắng nghe mọi Yêu cầu / Ý Kiến của Quý Bạn để đáp ứng được tốt hơn (Công cụ được cập nhật và phát triển mỗi ngày chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Bạn).

Mọi Thông tin xin gởi về "Trợ giúp / Liên hệ" tại Đầu Trang Web www.MarketOnline.vn hoặc liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng : 0903 07 1122 (Admin) để được hổ trợ.

Thành công của Quý Bạn là niềm vui lớn nhất chủa Chúng tôi!

Trân trọng Kính Chúc Quý Bạn nhiều sức khỏe, Thành công và Hạnh phúc!

Bọ Cạp cung này mình không đi, hẹn lúc khác nhé.

Tour này một chiều, anh chỉ tính đi hehe

chỉ tính đi mà rủ e thế cho e bơ vơ k có đường về à... bó tay a rồi đấy

Tưởng em tiện chuyến vào SG đi làm

Bài viết nổi bật

Qsearch