Chúc các bạn luôn chân cứng đá mềm

hơn 6 năm trước

! Hãy đọc vài dòng tâm sự của mình và thảo luận về tinh thần Phượt các bạn nhé.

Bình Luận

Tác giả tự nhận mình có tuổi, có bản lĩnh, có lập trường nên nói "kệ con mẹ" thiên hạ nói gì thì nói. Hay thật, ko phải vì bạn ấy liều lĩnh đi kiểu đó thì em kia đâu có sao, chẳng đứa nào đầu óc bình thường mà dẫn đoàn tận 60 người như thế.

Đi đêm, đoàn đông, xế quá trẻ chạy cung đường lạ ... là ẩu, là thiếu kỹ năng, thiếu sự chuẩn bị chứ sao lại đổ tại tai nạn. Nhân việc này giới Phượt nên nghiêm khắc về kỷ luật và kỹ năng tổ chức đoàn chứ đừng nguỵ biện kiểu này làm cho các bạn trẻ máu nóng nổi lên mà gây ra "tai nạn do thiếu hiểu biết"

"Còn lời khuyên vào thời điểm hiện tại khi dư luận đang chĩa vào chúng ta: Kệ con mẹ chúng nó đi các em. Được vài bữa là mỏi mõm các em ạ". Có những Leader kiểu như này thì bảo sao không tai nạn.

"nhưng chắc chắn nhiều phượt tử trẻ tuổi đang chịu búa rìu dư luận và gia đình bổ xuống, áp lực và nặng nề lắm lắm, những ai đủ sức vượt qua sẽ chín chắn hơn, bản lĩnh hơn, can trường hơn" >> làm gì đến mức to tát nặng nề thế, XH ta thoáng mà, ai đi cứ đi có cấm cản gì đâu? (: Ai cản mấy nạn nhân vừa rồi "phượt"? Đi thì cứ đi thôi, có chân mà. Có phải đi vào chỗ chết đâu mà cần can trường? Đừng khoác lên vai các bạn xê dịch những từ ngữ bóng bẩy thế chứ (:

p.s: Bạn chủ thớt tự liệt mình vào lớp già hay trẻ vậy?

Tôi nhắn nhủ các em trẻ trong bài viết rất rõ ràng là "Để chèo lái tốt không chỉ trên những cung đường phượt mà trên mọi nẻo đường cuộc sống, các em không bao giờ được chủ quan, khinh xuất. Hãy có ý thức trong mỗi hành vi.", và định hướng ứng xử trước dư luận là CHÓ CỨ SỦA ĐOÀN NGƯỜI CỨ ĐI. Các bạn muốn phản biện thì nên dẫn chứng hai mặt của vấn đề, đừng lôi mình vào cuộc tranh luận một chiều vì nó sẽ chẳng đi đến đâu mà chỉ làm mất thời gian cả chúng ta. Thanks,

ý bạn là dù có những chuyện như thế xảy ra, dù cho truyền thông, báo chí có viết thế nào, thì hãy luôn nhớ:

"Để chèo lái tốt không chỉ trên những cung đường phượt mà trên mọi nẻo đường cuộc sống, các em không bao giờ được chủ quan, khinh xuất. Hãy có ý thức trong mỗi hành vi."

đúng không?

Em đi cũng nhiều rồ nhưng chưa dám nhận làm phượt tử mà chỉ dám nhận là người hay đi thế thôi còn bác chủ thớt dùng từ phượt tử ở đây em thấy khônv hợp lý

Bài viết nổi bật

Qsearch