Cô Nguyệt ơi

gần 6 năm trước

cuối tuần này con định làm Peach mousse để tặng sinh nhật bạn. Công thức nếu chuyển qua làm cho bánh tròn cỡ 20cm-23cm có vừa không ạ?

Lớp curd trên cùng cô làm là gì thế :") Đào hộp mua trong siêu thị hãng nào là ngon huh cô? hay mình mua đào tươi chín rồi xay ra có khi ngon hơn, hén ? ^

Bình Luận

Hà Phương: bất kỳ khuôn nào mình cũng tính ra đc thể tích của nó. vd với khuôn tròn 6cm, cao 5cm thì thể tích của nó là 141, ct đc 10 bánh thì sẽ là 1,410. gần tương đương với khuôn 20 nhé.

mặt trên của bánh cô chỉ để miếng đào lên thôi

nên dùng đào hộp, để tránh đào xay ra bị thâm và đổi vị

cô dùng đào hộp của Gold Reef nhé. có bán tại các siêu thị đấy con gái

Chị lanh chanh trả lời nè. Ở sách của chị Nguyệt có một trang thần thánh chưa từng xuất hiện ở bất cứ cái chỗ nào bằng cái tiếng nào, đó là bản quy đổi cỡ bánh. Chị không có ở đây nên k biết là trang bao nhiêu. Em nhìn cái bảng đó là biết tỉ lệ nguyên liệu cần nhân lên nếu chuyển sang cỡ khuôn khác. Còn cái đào em ra Liên Hoa hoặc Vân Gia vị có đấy, chăm hơn thì mua đào về tự xào đổ lên.

ừ em cũng phân vân đấy, nếu muốn giữ màu có khi cho thêm xíu cốt chanh vào là oke :D đào tươi nó tươi hơn và vị nó không bị giả với nhiều hương liệu :")

đào tươi c chửa xay bh, nhưng chs cứ có suy nghĩ sợ xay xong nó bị đổi màu, ko đc đẹp như đào hộp ấy :/ ko biết có đúng ko dưng cũng lót gạch hóng chị Nguyệt tl :x

nghe cô con sợ quá :D

lành lạnh sống lưng :v

10*6 bừa lên đi bé :))) dư dư thì thêm vào cốc nhựa mag qua cho c cũng đc mà

Vụ này thì em lại refer vào cái bản quy đổi ấy, vẫn nhân được em ạ.

:3 ukilaaaa xia xia đại caaa

Do Thi Thu Thuy chị ơi :"> em biết cái bảng quy đổi mà, nhưng ở phần nguyên liệu cô Nguyệt ghi là 10 bánh tròn nhỏ x6cm, nên em mới thấy khó hình dung khi cho vào khuôn to ạ :")

(y)

đâu con có thấy cô để miếng đào lên đâu, là 1 lớp mứt gì đó màu vàng rất sexi mà hiuhiu

Phạm Hoàng Anh =))))))) buồn cười nhỉ, nghe thân mật dễ thương như thế =))

huhu, câu cuối cùng trong ct, "trang trí với 2 lát đào thái mỏng đặt lên mặt bánh hoặc trang trí tuỳ thích" kìa cô bé

Bài viết nổi bật