Đài truyền hình lương tâm xin tường thuật trực tiếp từ trường quay Road cf xã đàn 2 theo bản quyền của Phuot

hơn 6 năm trước

vn bắt đầu từ trang 26, 27 nhé!

  1. phóng viên tắc kè: e đang trong đại bản doanh của Gđp, quán the Road, lít đờ Trịnh cao khải đang quyên góp tiền, cười nói tươi và tính chuyện kiện. Các bạn ý thật là đáng sợ.

  2. a đang chia sẻ những bạn trẻ nổi danh trên toàn cộng động du lịch bụi.

Dù gì đã mất 1 công đi, em xin nói bậy 1 tý - ngồi giữa 1 đống shit thì e mới thấy đc cần phân biệt shit nào mới đặc biệt thối ạ.

Câu chuyện số 0: TCK đang quyên góp cho em Hiền - hy vọng không ăn chặn cả tiền này.

Câu chuyên thứ nhất: có 1 cô bé ngồi hồn nhiên - chắc là chém gió. E cũng đổ đèo rồi, 70-80 cũng xòe rồi, nhưng chỉ xước xát thôi. (nghi vấn hack chỉ số may mắn) - nghe giọng e ý kể như chiến tích. Mặt nó chắc 92.

Câu chuyện thứ 2: 1 đồng chí đầu trọc, có vẻ trong team leader của GĐP, vừa đến tuyên bố 1 câu: e chưa thấy thằng nào đến, nhưng đến để chỉ trích với ý định đánh anh thì nó k ra khỏi quán.

Câu chuyện thứ 3: Liên quan đến nhân vật chính Trịnh Cao Khải: nói chuyện với team leader gồm 6 người: tôi cho bọn nó số rồi nhưng có ai gọi cho tôi đâu, tất cả chỉ là anh hùng bàn phím mà thôi.

Câu chuyện thứ 4: vẫn là chuyện a đầu trọc có vai vế (không phải a tuyên bố câu xanh rờn ở câu chuyện thứ 2): Em đã khai là có 1 người dân đi từ trong ngõ không xi nhan, không đèn phi ra và đâm vào.

Câu chuyện thứ 5: và có lẽ là câu chuyện quan trọng nhất: bằng quan sát của e, các bạn là thành viên của GĐP này còn rất trẻ, chắc chắn tầm ở tuổi 9x, còn nhóm lãnh đạo thì toàn hội già dơ, bảo sao dễ đi lừa các e trẻ.

  1. Vì lý do số 2 e cũng chờn và đặc biệt nhìn thấy đchí đấy vẫn đang được team tung hô mà e thực sự không biết nói gì nữa.

Gõ xong e mới nhớ: còn vụ nữa các bạn ý đang rất xôn xao là thế nào để tìm ra bác Pro123, chủ topic này, với mục đích là KIỆN. Ngoài việc KIỆN ra thì e cũng k thấy đề cập đến cái đoạn khác.

Việc cuối cùng e nghe được là việc các lead bàn với nhau làm thế nào để vụ việc chìm xuồng nhanh.

Report của e đến đây là hết.

Thay mặt toàn thể anh em xin cảm ơn phóng viên đã dũng cãm đã ở chiến trường tác nghiệp cho anh em có những thước film sống động mà thắm đượm tình bào che. hoan hô nào,

Riêng cá nhân mình, mình vẫn xin khẳng định, mình ko đi cung MChau nên mình ko nói bất kể j cả, rất nhiều leadd khác làm vì tinh thân nhóm, còn những bạn này của ban quản trị như Lũ quét, đủ thứ thích, TKhai. đá ko thương tiếc bạn nào nói ra sự thật để làm gì tiếp theo??? các bạn đoán đi để làm j nhỉ??Ăn tiền thì nhả ra đi ko chết nhục đấy. nếu sạch sẽ thì việc j phải sợ. hay 1 người ko liên quan tới vụ lèm nhèm kia có thể hiểu đc nội tình nhưng không muốn nói là L MAI MAI như phuot.vn nhiều bạn đã phân tích vì chắc qúa hiểu nhóm đó rồi, phải chăng bạn đó cũng chẳng buồn đấu tranh cho 1 cộng động ko mùi thối nhỉ!

Bình Luận

Đổ mấy cái đèo đẹp ,cua rộng và góc cua thoáng thì lên được 70, 80, không hay ho gì chuyện này nhưng em chạy rồi, còn cứ lên Hà Giang mà đổ, có mà đổ xuống sông Nho Quế.

1483340 10152136397502318 377131536 n

uhm,khúc cua nhẹ 11h thì có thể.nhưng mình đi chơi mà,khau phạ đổ tren sáu chục đã phê lòi rồi.Cũng không phải tự nhiên trò đua xe,đổ vỉa cảm tử bị cấm.

Chứ như khúc này có bị ma đuổi chắc mình xuống dắt xe nói chuyện với ma chứ đố dám chạy hơn bốn chục :3

Mỗi người có một tốc độ an toàn khác nhau,nhưng đèo núi nhiều gia súc,chó mèo lợn gà,chạy máu quá gặp con chó sang đường thì :))

Bạn nữ kia đổ đèo 70-80 cơ á ... có khi nào bạn ấy nói :"Ngày xưa còn sống em toàn đổ đèo 70-80km/h " :v

1504006 204855129701732 1593557835 n

Đổ đèo 9 tầng như này mới phê

nhớ vài bữa trước cũng có vinh dự ngồi với mấy bạn phượt , có nghe các bạn nói 1 xế nữ toàn đổ đèo 7-80km ...không nhẽ chính là em này . em thấy ngưỡng mộ ghê :D

Safe image.php?d=aqbxaprplpinbjv7&w=720&h=720&url=https%3a%2f%2ffbcdn profile a.akamaihd.net%2fhprofile ak ash2%2f373024 146821531998492 1270834009 n

ui zơi, đến bjo bạn ko biết có ngừoi can đảm như pro123 nói lên sự thật à! vậy thì vẫn còn nhiều người bị GIA ĐÌNH PHƯỢT lừa thôi, đây này bạn Khanh Linh Nguyen nhé!http://www.phuot.vn/threads/129866-Group-Facebook-Gia-%C4%90%C3%ACnh-Ph%C6%B0%E1%BB%A3t-%C4%91i-M%E1%BB%99c-Ch%C3%A2u-1-%C3%B4m-m%E1%BA%A5t-m%E1%BA%A1ng-1-x%E1%BA%BF-ch%E1%BA%A5n-th%C6%B0%C6%A1ng-s%E1%BB%8D-n%C3%A3o?p=1037597#post1037597

em làm hẳn bài mới phát biểu với bà con đi

Thứ nhất: Em không thuộc thành viên đi cùng đoàn cung Y Tý, Hà Giang, hay các cung trước đó mà tập thể nhóm GĐP tổ chức mặc dù cũng là mem từ lúc nó thành lập do anh Lũ Quét add vào nên em không rõ nội tình việc mua sắm hay chi phí thế nào mà phát biểu và cũng không liên quan đến em. Nhưng việc đưa 1 bảng chi phí lên, chỉ nhìn không thôi, 1 cá nhân em đã từng đi mua sắm cho đoàn cũng thấy có nhiều khoản mua hơi cao, coi như em nghĩ, đàn ông đi chợ khác phụ nữ, có thể mua bị đắt mà không biết (cứ coi như thế đi, chúng ta nên sống để lương tâm tự trả lời chứ đừng nghĩ mình mua được rẻ thì chê người mua đắt) nếu ai có tâm huyết thì họ sẽ tìm cách mua chỗ này chỗ kia sao cho rẻ nhất, nhưng đôi khi, thời gian kô có cũng mua ào 1 cái cho xong, vì có phải ai lúc nào cũng rảnh mà đi mua đồ chỗ này chỗ kia đc đâu. Còn bạn nào trong đoàn bức xúc giá cao, lần sau đề nghị bạn đứng ra mua cho đoàn

Like cho đoạn dắt xe nói chuyện với ma cuả bạn Lâm Nguyễn :))))

Báo dẫn lời anh lít tck rằng anh lít mang theo 2 bác sĩ và 1 dược sĩ đi theo đoàn môc châu 6-12/2013 ,hẻm bít báo hay a nít kia chém ?

Ham mo cac ban do deo 7-80km/h ; co le cac ban bi ao?toc do cmnr. That ra trong doan co bsi la bt thoi,moi nguoi mot nghe.Nhom minh di 8 nguoi bac si co,thi cong ctruong co,IT co,photographer co,ngan hang co,ke toan co..Ma dao nay di choi gap nhieu ban lam giao vien ghe :D dang yeu the.

Mình ko cổ súy việc ko tuân thủ.luật.giao thông, chạy quá tốc độ cí tình huống gấp xử lý sao kịp. Nói đi nói lại, tốc độ nó.là tương đối, tay lái.của mình là chủ yếu, chạy trong mức mình cảm.thấy an toàn.

Mình sợ mấy bạn con trai kiểu này:-ss

Lưu Mai Mai có tham dự không em,

Em đây, em hôm qua có ra đó anh Nguyễn Ngọc Cường ạ.

Nhân tiện bị tag tên vào đây nên mới xin join nhập nhóm này, tiện thể phát biểu đổi lời cùng bà con

Nếu anh muốn phát biểu, em phát biểu ý kiến của em ngay

Chocopie Béo c ơi này

tuong gap nhau de noi chuyen ma lai doa nhau the a ?

minh thay L Mai Mai con len tieng benh vuc anh Trinh a.

Đây là sáu khúc cua huyền thoai của cung đường ngặt ngèo nhất tây bắc bạn ah.

Đoạn Quản Bạ - Yên Minh thuộc Hà Giang ạ.muộn roài,ngồi lục ảnh xem nữa khỏi ngủ :3

@Lê Anh Dũng: ở đâu đây bác ơi?hj

Nhin nhu doan chu M cua SamPun :)

cho minh duong link của phuot.vn có bài viết của pro123 với.

Bài viết nổi bật

Qsearch