Dạo này e được một vài bạn hỏi về chuyến đi năm ngoái

hơn 2 năm trước

(sau tết) để các bạn tranh thủ đi vào dịp nghỉ tết nên em xin phép Review nhẹ về chuyến đi Trương Gia Giới - PHCT của em vào tháng 2 năm ngoái!

  • Em đi vào cuối tháng 2 , lúc đó TGG có băng tuyết còn PHCT thì chỉ mưa nhỏ 1 đêm, thời tiết ban ngày 6,7 độ. còn ban đêm xuống tầm -2, -3 độ . Cá nhân em thấy đi dịp này oke, vừa có thể ngắm băng tuyết mà tới PHCT vẫn khô ráo, hihi.

  • Mọi người hoàn toàn có thể mua tour đi để khỏi phải lăn tăn các vụ visa, xe cộ, khách sạn... mà thời gian vẫn thoải mái cực kì. Các tour đều cho mình time tự do ở PHCT rất nhiều, tới mức mà e đi chán chê chụp ngàn tấm ảnh xong về ksan ăn ngủ phè phỡn vẫn chưa tới giờ lên xe về :))). Điểm trừ là các tour thường ghé qua một số điêm tham quan bán hàng , nhg mọi ng có thể mua hoặc k mau cũng ksao cả. Em vẫn mua vài thứ ì thích hihi

  • Em không ăn được đồ ăn của các tỉnh bên đấy vì dầu mỡ rất nhiều, rất ngán. Các món đồ ngọt thì lại coó vẻ hợp khẩu vị của em.

  • Đi tầm thời gian đấy mọi người nhớ mang áo len, áo gió, mũ len, khăn, tất... cho ấm áp. Và đừng quên mang theo 1 cây dù đề phòng trời mưa ạ!

  • Đi tour hay tự túc thì thời gian di chuyển, ngồi trên xe tàu đều khá nhiều nên mọi người phải chuẩn bị tinh thần, và các trò chơi giết thời gian ahiiiii

  • PHCT cũng đã thương mại hóa ít nhiều, nên nếu ai hi vọng 1 Trấn Cổ đúng nghĩa cổ xưa thì k có. Tuy nhiên luôn có tám ngàn góc sống ảo cho mọi người và nhiều điều thú dzị. Đối với em thì cứ đi một lần cho biết, cho mở mang tầm mắt ra !!!

  • Bên đấy người ta hoàn toàn k nói tiếng Anh hay tiếng khác ngoại trừ Tiếng Trung nên các anh chị em muốn mua gì thì phải sử dụng body language nhé. Em đi mua miếng Salonpas ở hiệu thuốc, gặp bạn trẻ trẻ mừng lắm mà ai dè bạn í cũng k nói đc Tiếng ANh. Thế là lên GG tìm hình xong đưa bạn í coi hình để bạn í lấy hàng hihi.

Có gì thắc mắc mn có thể ib hỏi em vì tự nhiên e chả biết nói gì nữa :))))). Chúc mọi người có những chuyến đi tuyệt zời!

Bình Luận

Bên em đang có tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới 7n6d giá 6.990.000 ạ

Chị đi Tết, cũng băng tuyết, thấy lạnh tê tái rụng rời :-)

Có bạn nào ghép ko .m đi khoảng 20 đến 25 .1

Quang Anh Dinh

Công ty nào thì sang đấy cũng vậy thôi Anh Nguyen, trừ những tour thửa riêng, ko phải lăn tăn :-)

Ngọc Anh Nguyễn nhìn đẹp k nè

Chuyến đi bao ngày và mức chi phí bao nhiêu bạn ?

đẹp quá

Chị đi cty tour nào thế ạ?

Mặc dù mình ko đi PHCT nhưng qua bạn mà mình được thấy một thắng cảnh rất đẹp và cũng thấy cảm kích vì sự nhiệt tình của bạn, chúc bạn luôn khỏe để đi được thật nhiều miền đất mới nhé 😀😁🙌, khi đó nhớ giới thiệu cho mn nhé 😁😊

bạn ơi, bạn đi tự túc hay đi tuor của cty nào vậy ???

Thank bài viết của bạn, Hi vọng mình đi vào t3 Dương sẽ có tuyết

Thiệt là hâm mộ, mình cũng muốn đi bạn ơi😭

C ơi xin visa là có phải cm tài chính hay ntn ah

Rất cám ơn Thuỳ Trang với những thông tin bổ ích cùng bộ ảnh du lịch tuyệt vời của mình.

Chúc cô bé mãi xinh tươi cùng những ước mơ, chuyến đi đầy lãng mạn và kỳ thú...

Bài viết nổi bật