Điểm sách

khoảng 3 năm trước

“Hành trình bếp bánh – Tác giả Nguyệt VA - bakingfun.vn]

Xin được trích một lời tựa trong cuốn sách để mô tả rõ hơn về tác phẩm này:

"Có nhiều cách để chạm đến hạnh phúc.

Hành trình tự tay bạn làm ra những ngọt ngào trong bếp bánh là một hành trình hạnh phúc. Khi bạn để cho hạnh phúc len lỏi giữa những kẽ tay lấm lem bột, chạm vào môi mềm bơ và nếm hạnh phúc tan chảy trong nụ cười của những người bạn yêu thương, những người đang ăn ngốn ngấu ngon lành những chiếc bánh bạn làm.

Tôi nghĩ chị Vũ Ánh Nguyệt đã lan tỏa thứ triết lý hạnh phúc ấy một cách giản đơn nhất, thật thà nhất trong chính cuốn sách này. Dành cho độc giả, những người thực sự mong muốn kiếm tìm hạnh phúc mê say trong bếp bánh".

Cuốn sách này sẽ dành cho những bạn chưa từng biết đến bếp bánh và còn đang e ngại sợ khó khăn... vì từng lưu ý cơ bản nhất đến nâng cao nhất, các bí quyết để làm bánh thành công đều được mô tả và minh họa dễ hiểu. Những chia sẻ chi tiết cặn kẽ nhất, tỉ mỉ nhất từng thao tác nhỏ nhưng quan trọng trong kỹ thuật làm bánh chắc chắn sẽ đủ sức hấp dẫn với các bạn.

(Giá bìa 245k giảm còn 196k)

[265 Đặng Tiến Đông, Hà Nội. ĐT: 04 62766098, “Tủ sách thơm mùi bánh” nhận ship toàn quốc]

Bài viết nổi bật

Sống trong SG được cái food scene sôi động không bao giờ thiếu hàng mới để thử với đồ ngon để ăn

Hôm trước mình có đi test một hàng fine dining mới, tên là Jardin des Sense, cũng gọi là concept được phát triển bởi 2 Chef từng có nhà hàng đạt 3 sao Michelin ở Montpellier. Nói cụ thể như vậy, vì mình ko thích dùng term Đầu bếp 3 sao - vì sao là trao cho nhà hàng chứ ko fai cho Chef. Không g...

https

//www.facebook.com/groups/732269123556377/permalink/1504657599650855/

"Valentine Cream Cake

Video chỉ mang tính chia sẻ. Chúc các bạn thành công. - Full recipe is here: https://youtu.be/H9o65GjN6nI

Người ấy và anh

em chọn ai!

Săn mây Lảo Thẩn

Y Tý - Lào Cai