Đọc cái comment trên cùng mà điên cả người

hơn 6 năm trước

Mọi người nếu có comment thì nhẹ nhàng và có lý chứ tuyệt đối không dùng những từ ngữ nặng nề nhé. Dù sao người ta cũng là bố mẹ, cũng lo lắng cho con cái.

Bình Luận

vĩnh biệt em người em gái của tôi,giá như hôm đó anh ko phải đi công tác thì anh đi cùng em chưa chắc em anh đã ra đi mãi mãi như vậy.đúng như lời em nói anh không đi ko bao giờ em gặp anh nữa.đó có phải lời nói thật lòng của em đâu,nhưng tại sao em lại nói là làm vậy em?em gái ơi vậy là anh mát em gái thật sao em hứa nấu ăn cơm cho anh sau khi anh đi công tác về nữa mà..?em hãy an nghỉ nơi vĩnh hằng thanh thản em nhé

Mày mà là con tao tao cũng sẽ rất yên tâm đấy. Quyết Thắng ới ời. Nhưng sẽ nện cho mày 1 trận vì mày nói thế là động đến bố mày. Vì bố mày là thằng hay đi,thích đi. Có time rảnh là đi con ạ. Nhưng đấy cũng chỉ là 1 phần nhỏ của cuôc sống của bố thôi con.

Ps:Đừng úp sọt các cô các chú và bố như thế nữa nhé

me cai bon chi biet den tien, vo luong tam

<3

TN luôn muốn có trải nghiệm sống bên ngoài khi được tự do, chẳng may tai nạn, đáng trách người tổ chức quá đông,phượt đường đèo dốc lại chạy đêm,người làm tour hướng dẩn chỉ nên làm khi mình quàn lý được,như thế an toàn cho đoàn..cuối cùng xin chia buồn cùng em và Gia đình

chắc gì đã có con :3

yên nghỉ e nhé

Bố cái bọn lắm chuyện.

Xin chia buồn cùng Phượt thủ cùng gia đình.azidapat.

Mong cho e được siêu thoát

Èo, nói chung là mỗi người 1 quan điểm, người cầu thị, người phóng khoáng ... cũng không trách làm gì, họ nói mặc kệ họ miễn không ảnh hưởng đến chúng ta là được rồi. Chấp làm gì mọi người.

1 lần nữa chia buồn cùng gia đình em gái, sự vô trách nhiệm của những người tổ chức đã lấy đi sinh mạng của em.

xin chia buon cung gd

Bài viết nổi bật

Qsearch