E mun hoi mot viec em vo da quan he nhieu lan nhung co ay khong

gần 7 năm trước

co dau hieu la co thai ca em xin hoi day la benh gi

Bình Luận

bạn không nói dõ thời gian nên cũng hơi khó nói. Nếu là một thời gian dài cụ thể là > 12 tháng mà vẫn chưa có thai thì người ta gọi đó là bệnh vô sinh.

neu quan he nhju lan nhung ma thoj jan haj pan quan he moj day thj chua ns nen djeu j ka.nhung neu ma da dk mot thoj jan kung kha daj thj haj pan nen den co so y te nao do de kjem tra ka haj vo chong pan nhe.

cụ thể là nếu trong 12 tháng đó vợ chồng bạn không được dùng bất kể phương pháp tránh thai nào. nếu là vậy mình khuyên bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để khám và xét nghiệm cho cả vợ và chồng. mình có biết một vài cơ sở uy tín bạn có thể đến phòng khám bệnh viện đại học y hà nội , bệnh viện 103. bệnh viên phụ sản trung ương hoặc bệnh viện phụ sản hà nội

nếu bạn muốn biết rõ hơn về bệnh của mình thi mình có thể tư vấn giúp bạn nhưng mình cần nhiều thông tin hơn bạn có thể liên hệ vời minh qua fb hoặ điên thoại di động số của mình là 0968 575 666

La vo sjh chu con beh j nua

vk minh thi van deu dan

nếu bạn không muốn đi khám thì cũng hơi khó để xác định ban. có thể cung cấp cho minh thêm thông tin có thể minh sẽ giúp được . như công việc bạn đang làm , thói quen ăn uống (đậu phụ rất có hại), tắm nước nóng hoặc thường xuyên đi mát xa sông hơi cũng ah rất nhiều , tiền sử bệnh nữa (quai bị ỏ bệnh nhiễm trùng). kich thước tinh hoàn (người bình thương >5 ml bằng quả chứng chim cút)

cái này b phải đi khám xem nhé. vì b chỉ đoán là chưa có dấu hiệu. nên tới gặp bác sĩ cho chắc chắn. b nên ăn nhiều giá sẽ tốt cho sức khỏe, hạn chế ăn đậu phụ và lá rau răm nhé.

bạn hỏi vậy khó. hãy đi tới các cơ sở ck để thăm khám, cả 2 người nhé b.

co the la do tjnh trung ban yeu

Không biết chu kỳ kinh của vợ bạn có đều không?

Bài viết nổi bật