Em muốn hỏi 1vấn đề ạ

hơn 6 năm trước

Bình thường thì răng em chỉ yếu và đău nhức khi ăn thịt nạc vì dai thôi, nhưng k hiểu sao từ vài tuần trở lại đây thì k biết do thời tiết lạnh hay k mà em bị đau nhức cả 2hàm răng, k ăn cơm và thức ăn được. Và theo em quan sát thì cũng k bị sâu răng. Em cũng Định đi khám xem bị bệnh gì nhưng dạo này em đang bận thi quá nên chưa có tg đi khám. Vậy bác sĩ, mọi người và chuyên mục có thể cho em biết em bị bệnh gì k ạ ?

Bình Luận

Về lĩnh vực nha khoa thì cần xem xét, thăm khám. Chứ không đọc biểu hiện rồi tư vấn lâm sàng được đâu em. Thu xếp một buổi sáng đến phòng khám nha khoa để được tư vấn đi em.

bạn chưa có thời gian đi khám thì theo minh có thể bạn bi viên chân răng thôi cung không đáng ngại lắm đâu. bạn thử ngận nước muối vài ngày xem có đỡ không nhé nhớ ngâm buổi sáng 1 lan buổi tối một lần nhé. chúc bạn nhanh khỏi :)

Nghĩ đến viêm lợi răng bạn ah, nếu có điều kiện đến PK răng xem cụ thể thế nào để điều trị cho bài bản, để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe như: viêm nhiễm nặng lên, gây bệnh khác cho cơ thể, nguy hiểm hơn là tụt lợi răng rụng sớm. Trước mắt bạn nên làm thế này: Súc ngậm nước muối hàng ngày( ngậm 10-15ph, nước muối không quá mặn), hoặc mua lọ thuốc Bethadin10% loại ống bé, nhỏ vào cốc nước 10 - 20 giọt rồi súc ngậm tầm 5ph, ngày làm 2 - 3 lần. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

Mình cũg bị ntn rùi.nếu ko nhầm thì bạn bị xoang hàm đấy!xoag hàm thườg đau nhức cả 1 bên hàm hoặc cả 2 hàm răg,đau như muốn lung lay đc cả răg vậy.đau wá nhức giật lên cả đầu.

Ko vjek j phaj lo em ah. Em chju kho tap the du cho rang vao buoj sang 1thoj gjan la khoj thoj ma. Moj sang thuk day tap cho rang tam 15' la dk.

Bệnh xoang ko bh khỏi hẳn đc đâu.đã bị xoag thì coi như sốg chug với lũ thôi.mìh bị xoag hàm và xoang trán nên rất hay bị nhức đầu và đau răg.nhất là khi thời tiết lạnh.

Ai bảo k chữa đc? Những bệnh trên tới ở bệnh xã của tôi điều trị bằng thuốc nam dân tộc 2 tuần là khỏi.

Tất nhiên là uống thuốc vào sẽ khỏi nhưng thay đổi thời tiết sẽ lại bị đau.trừ phi lấy thuốc uốg đều đặn cả cuộc đời.

Triệu yến sao lại gọi chú nào thế? Phảj gọj là anh mới phảj nhé còn trẻ mà em.a ở phú bình,chiêm hóa, tuyên quang.

Chú cho hỏi. Chú ở tỉnh nào? Huyện nào ạ?

:v quảng cáo

Vậy bạn đã điều trị khỏi chưa?

viêm xoang hàm.

Triệu yến sao lại gọi chú nào thế? Phảj gọj là anh mới phảj nhé còn trẻ mà em.a ở phú bình,chiêm hóa, tuyên quang.

Ai bảo k chữa đc? Những bệnh trên tới ở bệnh xã của tôi điều trị bằng thuốc nam dân tộc 2 tuần là khỏi.

Bài viết nổi bật