Em từng là 1 sinh viên đúng tuổi như bao bạn khác

hơn 6 năm trước

năm đầu e học kỳ 2 và sau đó bỏ học để thi lại ngành khác. Tiếp tục làm sinh viên ngành sư phạm sau năm đầu dang dở. Nhưng có nhiều chuyện không mong muốn lại xảy ra, làm bố mẹ buồn lòng. E đã âm thầm nghỉ học mà không cho bố mẹ biết. Giờ đây, e muiốn thi lại nhưng lại không biết nói với bố mẹ thế nào. Giá như, lúc trước e chững chạc chín chắn hơn, có lẽ giờ không lâm vào hoàn cảnh khó xử này. Bố mẹ e là 1 nông dân bình thường. Giờ e muốn tiếp tục lại con đường học vấn bằng cách thi tuyển sinh lại. Liệu còn quá kịp cho con đường đấy không? Và em sẽ phải đối mặt với bố mẹ thế nào?

Bình Luận

Cố gắng lên b ak, mik cũng vậy! Học 2 năm đh thì mik bỏ, b mẹ k hề bít gì cả. Mik đã cố gằng và vượt qua đk tjme đấy, h thì mik đag đi trên chính con đg mà mik đã chọn, mặc dù k đk thuận lắm, nhưng đó là nỗ lực của mik. Hãy tự đứng lên bằng chính đôi chân của mik. Đừng bỏ cuộc dù có khó khăn gì!!!. 🍀🍀🍀

cám ơn :( mình bắt buộc phải học cách đối diện thôi.

mình là đàn ông hãy xứng đáng làm đàn ông em ạ hi

tự tin đối mặt, không có gì là muộn lắm

Bạn muốn cho bố mẹ khỏi suy nghĩ thì chọn cách kg nói ra, bằng cách: tìm một việc làm thêm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống và tiếp tục giành thời gian ôn thi ( thi học ngành nào thì nên tư vấn ý kiến người khác ), khi thành công thì hãy nói cũng được, hoặc mình cho bố mẹ e biết từ từ kẻo choáng và thất vọng, Chúc em thành công.

Bài viết nổi bật