[Góc so sánh

4 tháng trước

Team chuyên Buffet hải sản đặt lên bàn cân so sánh các nhà hàng Buffet: Chef Dzung, Poseidon, Sen,Sứ, Seoul

Dạo này thấy có mấy bài review đi ăn buffet phải chen lấn xô đẩy ghê quá nên nay em cũng định review chút vì rất thích mày mò tìm địa điểm ăn buffet và sắp tới cũng có ý định đi ăn nên đăng lên cho mn vote để em tham khảo ý kiến ạ

  • Poseidon: Đang bị chê ầm ĩ

Thấy PR kinh quá nên e cũng đặt chân đến.

Lần 1: khá ok về dịch vụ, do mới mở

Lần 2: Vừa xong, Đồng quan điểm với các ý kiến chê thậm tệ của 2 bài trước: chen lấn, ghẹ và bề bề bé ko như QUảng cáo, hàu phomai dở ẹc. Được cái nước lẩu Thái chấp nhận được.

Posei thì khu vui chơi nhỏ xíu, gọi là có bàn ghế: chật, đông khách là xô cọ ghế vào nhau, khó chịu,ngồi đau mông. Thằng này đứng lên cái là va vào người sau ngay, bí bách khủng khiếp.

Thđồ ăn cũng ko ngon như quảng cáo đc cái là hải sản cũng đa dạng cho 6/10

Điều e thắc mắc là sao mấy NH ở Việt Nam phong độ ko ổn định, chỉ làm tốt được thời gian đầu

  • Chef Dzung: NH cũng lâu đời như Sen ở Hà Thành rồi.

Lần 1 sau khi ăn ở Poi thì thấy nó hơn, nhưng sau lần vừa ăn xong thì quyết chốt là ko nghe PR bất kỳ đâu nữa, trung thành với mấy a lâu đời như Chef, Sen ( Thái Tổ)

Điểm cộng của Chef khá hơn là: bếp nướng than hoa, mở rộng 2 khu lấy đồ nên không lo chen lấn nữa.

Khu vui chơi rộng, nhà nào có trẻ con thì tha hồ mà thích, con em bế về còn gào khóc

2 thằng này bản sao

+Sen: Hồ Tây thì e ko thèm nói, nhưng Lý Thái Tổ thì khá ổn nhưng:chỉ có đồ nóng tại quầy nên hay bị nguội, ko có lẩu và đồ nướng nhưng ăn dễ chịu mà ko xô bồ.

Mn cho em xin ít review và đánh giá công bằng giúp em với ạ ăn ở đâu thì ok nhất ạ, ai có gợi ý gì cmt luôn nhé.

A Công duyệt bài giúp em, lần đầu e tham gia review cùng mng

buffetposeidon #buffetchefdzung #sen

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)