GÓC TÂM SỰ

gần 2 năm trước

E buồn quá cả nhag ạ, cái quán ăn ruột của em đóng cửa rồi :((( Hnay hai mẹ con dắt díu nhau ra thì chị chủ quán bảo chị nghỉ để vào Đà Lạt sống :((( Em thẫn thờ cả người.

Quán đấy là quán Hạ Long số 2 Hoàng Ngọc Phách e từng review đấy ạ. Chuyên bánh cuốn, bún bề bề, xôi chả mực, lẩu cua... Lẩu cua nhà này rất ngon, bọn cua Khôi vớ vẩn xách dép chạy k kịp. Bánh cuốn mỏng vỏ, dẻo, nc chấm OK. Rau sạch, nc mắm xịn chứ k phải Chinsu. Lại k dùng mỳ chính hạt nêm. Vì những lẽ đó nên ngày nghỉ em hay cho con ra đó ăn sáng.

Trước nghe chị chủ tâm sự buôn bán k dễ dàng gì. Khách đến ăn người ta chê nc bún nhạt vì chị k dùng mỳ chính, chê nước mắm thật mùi hôi vì quen với nc mắm dỏm rồi,... các thứ. Đúng là giờ người ta ăn đồ gia vị hoá chất quen rồi, không biết ăn thế nào là ngon thật nữa. Em buồn quá. Mấy quán bẩn thỉu, cho tùm lum thứ vào thì sống tốt sống khoẻ, còn mở rộng kinh doanh, còn hàng làm thật thì bị review kém :)))

Nhân đây cccm biết hàng quán nào sạch sẽ tương tự mạn Láng Hạ, Trung Hoà... cho em địa chỉ với ah

Bình Luận

Nước mắm chất bao h mùi cũng rất hôi mà

Huhu. Còn chưa kịp ăn lẩu cua mới ăn bún và bánh cuốn, xôi. Rau ở đây là rau Tâm Đạt. Nc dùng rau củ nên hơi nhạt thêm muối thôi. Nhưng đúng là chiến đấu với ty tỷ hàng tp bẩn k dễ ahuhu.

Quán này ngoài xôi, bánh cuốn chả mực còn có lẩu cua ngon, rất là chất. Chủ quán lẫn phục vụ đều giản dị, cũng không PR màu mè gì nên chắc ko hút khách :(. Tiếc quán hàng xóm em chưa kịp đi ăn này Xuan Oanh Pham 😭

nhưng nhiều ng k biết nên họ chê đấy bạn ah, chê hôi quá không ngửi đc :(( Nchung m nghĩ nếu buôn may bán đắt chắc c k nỡ lòng nào đi đâu.

Chị cũng đọc review rồi mà chưa kịp ăn :-( đúng là do vận đấy

Chị chủ quán có sang nhượng cửa hàng và dạy công thức + nguồn lấy thực phẩm đấy ạ. Hy vọng có bác nào mua lại và cửa hàng ko bị đóng.

em đi qua suốt mà cũng ko biết để ăn cho đến khi đọc được post này huhu

ôi em ở ngay gần mà còn chưa ra ăn được lần nào :((

Ôi chị ơi, cô định dọn quán từ hôm nào để em đi ăn vội T.T cứ lẫn nữa mãi mà chưa có thử đc hôm nào ạ huhu

Trời ơi lội lên đọc comment mà còn tiếc nữa :((

Ôi lẩu cua của tôi, ko kịp ăn bữa cuối :(

Mình nghĩ cái này do lộc lá, có thể vận ng ta đang kém nên làm gì cg hỏng. Còn khi vận đang lên thì ngồi 1 chỗ tiền cũng rơi vào nhà.

Tiếc quá! Mình chưa kịp ăn 😔

Mọi người thử đến Bún Hải Sản Bà Châm - 56 Bích Câu xem ạ. :)

Hồi lâu lâu chị esheep có review quán này thì phải, em ít khi ăn hải sản ở HN nên chưa thử, cơ mà nghe đến bề bề ngon là đã thấy hấp dẫn :(

Ôi không :((((((((((((

Mình đã từng ăn xôi chả mực ở đây, cũng ok, mình cũng thắc mắc là quán ăn cũng được, vị trí đẹp mà sao lại vắng khách

Lúc riview thì lại ko đọc đc,giờ đóng cửa mới đọc đc,tiếc quá :((

Huhu chưa kịp ăn :((

Ôi đi lại khu này bao lâu mà em không để ý quán này nhỉ 😢

huhu đóng cửa r á Myy :(( quán này ăn bánh cuốn ngon lẩu cua cũng ngọt nước mà cảm tình nhất vì sạch vs k mì chính 😢 cua tươi nữa, qua đây ăn mới đc 2 lần đang định ra tiếp mà đóng cửa r á :(((

Bài viết nổi bật