hncg chuyennuochoa

hơn 4 năm trước

Chuyện là mấy hôm nay e thấy nhiều bạn review nước hoa và rất nhiều các bạn khác quan tâm đến khoản mùi hương nước bông này.

Phải nói là review nước hoa là khoản review khó khăn nhất trong lĩnh vực review làm đẹp mất.

Tuy nhiên, cũng giống như các loại mỹ phẩm hay skincare khác, người dùng có người này người kia. Nước hoa phải nói là cực kì kén ng dùng. Lên cơ thể tuỳ thuộc vào mồ hôi, cơ địa, chất da của mỗi ng mà 1 loại nước hoa lại ra mùi khác nhau. Có khi chỉ cần thay đổi về hoocmon hay khí hậu hay địa lý nơi ở mà mùi hương, độ bám toả cũng cực chịu ảnh hưởng.

Vì vậy e chân thành khuyên các c e hãy nhiệt tình ra parkson hay vincom, xịt thử tá lả các mùi đi rồi hãy về ôm order mùi hương mình yêu.

Các bài viết review nước hoa chỉ là tương đối và mang tính chủ quan cực cao. C e hãy cân nhắc để có mùi hương đẹp nhất cho mình ạ.

Chúc các chị luôn xinh :)))))

Bình Luận

Trời ơi. Có thể dạo này gần tết nên các bạn hăng hái sắm sửa làm đẹp. Nhưng mà mình thấy mua nước hoa theo review là cực may rủi ấy. Mình đây. Chanel đc khen hết nhời mà Mademoiselle lên da mình lưu đc 2 tiếng và lên mùi như kiểu nước hoa F100. Ko thể yêu thương nổi :)))))

  • Hoàn toàn đồng ý với b luôn. Cá nhân t khi cmt bất cứ cái gì ở stt nc hoa đều nhấn mạnh các b là nên đi thử và đừng blind buy. Có nhiều loại nghe RW, PR mùi hương thần thánh các kiểu mà ra xịt thử lên da nó ra mùi tào lao. 😂😂😂😂
  • Haha. Trc tớ cũng ham hố chà neo lắm. Định làm liều chai No5 r. May là có nhỏ b, mami nhà nó nghiện chanel lắm luôn. Hầu như có đủ các mùi, sang xịt thử hết thì thôi t bỏ luôn. Cá nhân t k thể nào ưng nổi từ No5 đến coco này nọ lun. May thật ấy.

Như kiểu my burberry... Ko thể yêu nổi mà sao đc lăng xê tung hê thế nhỉ...mùi như miss sài gòn í

Mình nghĩ có một số mùi nó thuộc hàng must have, các bạn nên có. Daisy by MJ, Cool water by Davidoff (hai mùi này nhẹ, nữ tính, mát và ko kén tính cách người dùng; hợp phong cách nhẹ nhàng, Jadore by Dior mùi kiểu vàng son, nên có để dùng cho các dịp trang trọng, cần bạn lớn hơn tuổi 1 chút và Alienware by Thierry Mugler dành cho những dịp bạn muốn thật đặc biệt, nổi trội. Mùi này dễ chịu mà cực khác biệt ah

Giống mình thấy ng ta xịt nước hoa j thơm hỏi thử rồi rước về thì mình xịt nghe mùi chua lè...đau đớn

Các bạn cứ vial vs mini mà dùng cái nào ưng mua chai lớn 👍🏻😅😂

E hay order nc hoa ở đâu?

Bài viết nổi bật

Qsearch