Hóng tí rùi ăn trưa

hơn 6 năm trước

mình ủng hộ bạn Khải hay các bạn trong nhóm đó đang giả vờ làm ầm lên để kiện,chắc hi vọng người đăng trên phuot.vn rút bài chăng, mưu con chuột. có kiện củ khoai, kiện rồi sẽ rõ luôn trắng đen luôn. Chỉ thấy rằng khi công khai tài chính mà nhập nhèm, đá họ ra khỏi nhóm. BỰA. SUY NGHI ĐƠN GIẢN Nếu tôi hay các bạn mà sạch sẽ trong hoàn cảnh của Khải thì tôi thề tôi chơi với bạn Cối đến cùng, nhưng tôi biết thế của tôi, nên tôi đá bạn ra khỏi nhóm để đừng có í kiến í cò nhé!ảnh hưởng đến con đường làm ăn sau này của tao. quá nhục cho hành động đó.

http://vitalk.vn/threads/leader-nhom-gia-dinh-phuot-se-kien-cac-ca-nhan-dat-dieu-xuyen-tac-ve-nhom.24127/#.UqknHCclXNl.

Bình Luận

Khi bik tin em gái đó tử nạn mình không tin vào mắt luôn , em ấy mới 21 tuôỉ lại đi phượt lần đầu . Đáng lẽ em gái ấy phải đượt bố trí đi cùng xe với người có kinh nghiệm chứ , sao lại đi cùng với bạn sinh năm 95 kia chứ ( tính ra bạn ấy mới 18 tuổi , ko bik có bằng lái chưa nữa ) , Và khi sự việc xảy ra ruì , thì chính những người trong cuộc ỉm đi , nếu không nhờ một bạn phượt bik tin và đăng lên thì .... Và tới giờ mình ko hiểu nỗi là leader nhóm gia đình phượt lại tính kiện cả một cộng đồng facebook . Một kế hoạch rất hoành tráng, 60 người đi phượt trong đêm , ( ko bik trong số đó là người phượt có kinh nghịêm chiếm bao nhiêu % ) kết quả 1 người tử nạn , 1 người nhập viện

Bạn Hiền ạ, mình chưa gặp bạn bao giờ cả , chỉ mong linh hồn cuả bạn được yên nghỉ

tối nay tất cả ai cảm thấy k hài lòng đến the road cho nhanh, cãi nhau trên này chẳng đc tích sự gì, tiện thể cho bọn newbie bọn e học hỏi ,tks các bác :3

Đừng tức tối quá Ông Trời, đi 30 xe, khoảng 60 người, xuất phát khoảng 7h tối thì leadd nhóm đó nhận hết rồi, mình ko đi cung MC nên mình nói luôn là chúng ta ko bàn sâu về vấn đề đó,với riêng mình-Mình coi đó là sự ko may mắn! cho nhẹ nhàng, còn tối nay đến thì chắc giải trình về việc này thì giải quyết đc j, cái sâu xa mọi ngươi ghét là vụ tiền nong í, hi vọng Ông trời hay Hani Loveđi thì hỏi xem cái vụ chính là ăn quỵt tiền, đá đít bạn đi cùng khỏi nhóm ý để ăn thì phải nhả ra chứ! ko hóc chết à! chúng tôi cảm ơn các bạn nhiều!

Mình cũng ko đi vụ MChau, nen minh ko đả động j tới chuyện thương tâm tai nạn kia, cái mình thấy khó chịu nhất là 1 người đc quyền biết chi tiêu, hỏi han đàng hoàng, rồi em chuyện bằng cash đát đít ra khỏi nhóm. thì hỏi kiểu làm ăn trò mèo j đây.

Vãi đái! Đúng là "Gái Đĩ già mồm". Thằng này "Đanh đá tốc váy lên mới kinh".

người ta treo trên box bao lâu , chắc cũng đọc rồi , mà có dám vào cm phản bác gì đâu , toàn nick close vào cm vớ vỉn giờ lại còn kiện cáo :)) , ở xứ thiên đường này toàn các vị vô đối :v

Nghe như em Ngọc Trinh đòi kiện các lều báo í nhỉ? Giờ còn nồi canh cho mình chơi? Ở đâu cũng thấy sâu :3

:v

e k cay cú gì mà -_- ,khổ quá

cam đao, pờ li zờ!

Sao mn ko hiểu mà lên tiếng nói ng khác nhỉ.

moa,cho 1 e gai lan dau di phuot voi 1 thang sn 95.Dung la giao trung cho ac.Lead nay k hieu nghi j?

Có thể do hiểu nhầm nhau thôi mà Ông Trời, chúng ta bỏ qua đi. Mình vẫn đang mong chờ tin từ vụ ăn quỵt tiền í! cái này mới là cái nguồn gây ra sự phẫn nộ, thông tin rõ ràng là khoảng 60 người đi, 30 xe,đi buổi tối trong đó leadd là TQKhai, có Lưu Mai mai đã đi cùng đăng lên như thế! 1 va chạm rất mạnh và thương tâm, rõ như ban ngày. mình ko thêm pha mắm muốn j cả. còn khẳng định lại mình đã ko đi cung MChau thi mình ko có ý j thêm trong đó.

Lại còn thế nữa cơ ah.Lead này lộn xộn tùm lum quá.Ae cho ý kiến phải hồi với ý kiến bạn Hung Nguyen để còn biết ?

Ẹc... Bạn vừa có 1 kỷ niệm đẹp vs nhóm Gia Đình Phượt xong... hok tệ cơ mà bây giờ nhiều vấn đề wa :( Thật thất vọng :3

tự đi nhóm nào thật sự tin tưởng Raiso Moon , ko thì đi 1 mình , đi đâu dễ ợt khó j đâu nhỉ! có tí mùi thum thủm là phải chạy ngay ko cần đắn đó.

=))))))

à, trong này có bác Khải luôn nhể!nếu có thể được bác Trịnh cao Khải lên tiếng đi, anh em ta chơi trong sáng, chơi j trong bóng tối!e ko phải cú mèo đâu.:v

Thế bi h đã có kết luận chính thức nguyên nhân gây tai nạn chưa bạn Hung Nguyen?

Mình cũng chỉ hóng chút xíu, hơi bất bình kiểu làm tiền thôi, chứ còn nhiều vc ai mà hóng suốt dc í bạn Nguyen Thi Minh. Nhưng tối nay bên GDphuot, Lưu mai mai đã đăng tình trạng bị tai nạn, rất thương tâm.

người ngoài cuộc. đặt gạch hóng vụ này

TÉ NƯỚC THEO MƯA mong được nổi àh, người ta nói 1 ôm tử nạn một xế đang nằm bệnh viện, đoàn đi 30 xe trong đêm tối ,có gì là sai là vu khống ?

Bài viết nổi bật

Qsearch