http

hơn 6 năm trước

//news.zing.vn/2-doi-nam-nu-nuong-ngo-thieu-huy-di-san-hon-100-tuoi-post363544.html#category

mình mong răng mọi ng sẽ ko như đôi bạn trẻ này.Hãy để tam giác mạch luôn đẹp với vẻ đẹp hoang sơ nơi đại ngàn !!!!!!!!!!!!!!!

Bình Luận

Các hiện vật như bộ cồng chiêng, bộ sưu tập súng săn, bộ sưu tập đồ đồng sinh hoạt gồm sanh, ninh, mâm, chậu, nồi các cỡ, đèn đồng; các loại đồ gốm bát, đĩa, bình, lọ thì lửa làm sao thiêu hủy được nhỉ, hay là bảo tàng vác bán mất rồi???

Mai Tuấn với bài này mình đăng lên chỉ với mục đích mong mọi ng có cái gọi là ý thức cao hơn khi đi phượt mà thôi còn việc chuy cứu trách nhiêm thuộc về ai thì cái này chúng ta hoàn toàn ko có quyền phán xét.Mình chỉ muốn những ng thích phượt thích trải nghiệm hãy lấy đó làm gương để mong rằng chúng ta ko phải hối tiếc thêm 1 lần nt !!!!!!!!!!!!!!!

sao no ko chet chay trong ay luon cho roi

Những vụ thế này nên cho giám đốc bảo tàng đi tù. Bảo tồn nghiêm ngặt mà chúng nó mang lửa vào nướng ngô mà không biết. Tội của 2 đôi nam nữ kia là Ngu dốt nhưng tội chính là của bảo tàng đó là tội vô trách nhiệm

Bạn nào đã vào bảo tàng Muong.vn lần nào chưa ?

Mỗi lần đi qua Hòa Bình, Công lại vào nghe rất nhiều nhưng chưa chán. Chưa đủ :) Một người chưa hiểu về người Mường có lẽ vào bảo tàng sẽ có gần như toàn bộ kiến thức cơ bản.

Buồn cho a Hiếu, xã hội giờ còn bao nhiêu người bỏ tiền bạc ra để xây dựng và duy trì bảo tàng tuyệt vời như thế :(

Xây dựng được như bây giờ k phải tốn 1-2 năm đâu, tốn chục năm :( có khi cả đời...

Buồn quá...

vãi cả thanh niên cứng

vchg

đây là bảo tàng tư nhân

Hoang Tran Vu tư nhân hay nhà nước thì cái chính là ý thức bạn à và điều mình muốn nói ở đây đơn giản chỉ có vậy

Đúng thế, bạn Mai Tuấn nói cách chức Giám đốc nên e nói rõ hơn

An Khánh ?????????????/

Bài viết nổi bật

Qsearch