Kính Hội

khoảng 1 năm trước

Bình thường hay lê la ăn uống khắp nơi nên đám bạn giao cho trọng trách tìm điểm để cả lớp chém gió, quanh quẩn nghĩ mãi, cuối cùng quyết đi ăn ba ba quai.keke. Lượn vài vòng trên phây thì chóng mặt vì nhiều mô hình nướng quá, hoa mắt tí đập đầu vào tường. Thôi thì cứ chọn đại một điểm an toàn.

Tôi vẫn thường xuyên ăn tại Sumo BBQ, phần là già rồi nên ngại thay đổi, cứ trung thành với một vài điểm mà mình thấy ổn. Một trong những quán đồ nướng theo phong cách hiện đại thì không thể không nói đến Sumo. Định vị thị trường là một nhà hàng trung cấp phù hợp với nhiều lứa tuổi, món ăn đa dạng, phong cách Nhật Bản “nồng nặc mùi mỡ bò quyện cùng mùi than hoa”, gây ấn tượng ngay lần đầu bước đến.

Mình ăn nhiều bò nướng ở Sumo rồi, nhưng lần này thấy đang có menu với bò Wagyu, tôi cũng lơ mơ lắm, qua tìm hiểu thì biết sơ qua, nhưng cũng hẳn là biết nhiều về bò Wagyu, thôi cứ chén ngon là được.

Tối qua, vừa chén menu buffee premium giá là 369k/người. Được miễn phí bò Wagyu nướng đá muối Himalaya. Được trải nghiệm loại bò thượng hạng, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, nướng trên đá muối Himalaya nguyên tảng ở nhiệt độ 270 độ C."

Xét về chất lượng và giá cả thì không chê được gì cả. Chỉ phải tội nhân viên nướng bò ngay trước mặt ngon quá chỉ muốn chén ngay và luôn.

Bài viết nổi bật

Qsearch