Mình có ý kiến này gửi các bạn đi phượt

hơn 6 năm trước

hiện nay số lượng thanh niên học sinh, sinh viên chiếm một lượng lớn. Những người này là một lực lượng lao động rất dồi dào. Chúng ta có thể nói là đang lãng phí nguồn lao động này ở các thành phố lớn. Làm thế nào để tận dụng nguồn lao động này? Đoàn thành niên của các trường, hội đi phượt nên kết hợp các buổi đi chơi, dã ngoại về vùng nông thôn, tham gia vào các công việc như thu hoạch vụ lúa, hoa màu,... Mô hình này đã được các nước tư bản áp dụng thành công. Còn ở Việt Nam chúng ta rất ít Đoàn thể áp dụng. Hãy làm các công việc có ích hơn là chỉ đi phượt không.

Bình Luận

cái này có lên báo 1 lần rồi thì phải. Đâu phải muốn giúp là giúp đc. Có mấy bạn ko có kinh nghiện cũng hăng hái vô làm, cuối cùng thành phá hoại, hư hết của người ta. Họ vừa làm vừa phải chỉ bảo, trông chừng mình nữa. ( có khi nào đi nhổ cỏ quanh ruộng lúa, nhổ xong mơi biết mình vừa nhổ toàn lúa =)) . có rồi đó, ko phải ko đâu)

Bạn ơi.nój thì đơn jản.nhóm đj phượt tranh thủ 2 hay 3ngày ngỉ để đj tham wan du lịch.vậy lấy đâu time tham ja hoạt động ấy.chặng đg còn dài mà...

Nhà e sắp cắt lúa.:3

chỉ thế là nhanh :3

:3 thôi thì trc khi làm mình hỏi ý kiến các bác ý đã. xem bác cho mình làm cái gì thì làm. làm mấy việc lặt vặt cũng đc mà.

triển thôi... Đêm nay a đưa e về (quê nhà e Liên Yuri)... :v

=)))) về quê e thôi. :v

Thỏ Tí HonMấy vụ này có thể khắc phục được, trước khi làm thì hãy nhìn, người khác làm. Bạn thử nhìn lên ảnh bìa của nhóm xem. Ruộng lúa thì nhiều mà lèo tèo chỉ có mấy người thu hoạch. Nếu như được sự giúp đỡ của một nhóm đi phượt khoảng 5 -10 người thôi, thì công sức của bà con cũng đỡ đi được phần nào. Thay vào chụp ảnh, ngắm phong cảnh, show lên facebook không thôi. Thì chúng ta bỏ ra tý sức giúp đỡ bà con, là có một niềm vui nho nhỏ rồi :)

vấn đề là có biết làm ko hay lại về đó làm bận chân bận tay các bác nông dân thêm ấy chứ... :v

Ờ... Ví dụ như các bác nông dân có con gái xinh xắn đi học đại học xa nhà mà các bác ấy lo lo thì a e nam có thể hỏi ý kiến các bác xem có đồng ý cho a e nam thay các bác trông các e ấy dùm cũng đc ấy nhỉ....:v

Toan Nguyen thích điều này Liên Yuri ợ... :v

nhiet tinh+thieu hieu biet=pha hoai

Mình ủng hộ :)

đồng ý với ý kiến của bạn

Nếu bạn thành lập nhóm thì add fb mình nhé

ý tưởng hay.

Like nha.

=))

(y)

Bài viết nổi bật

Qsearch