Mình đang khởi động chương trình này

hơn 5 năm trước

Chăn ấm sẽ theo từng đoàn Phuot lên đường với vùng cao. Sắp tới có nhóm đoàn nào đi đâu thì pm m. Chăn cuối tuần này đã có sẵn ở Mộc Miên rồi. Thông tin chi tiết các bạn chịu khó đọc trong sự kiện nhé.

Bình Luận

bạn đọc kỹ về chương trình của mình sẽ hiểu rõ tại sao lại ko thể đáp ứng đc ai cũng có chăn, 1000 chăn chỉ là tiêu chí, thực tế bây giờ mình mới có tiền để mua 15 chăn:D , nacosa cách đây 2 năm bên nhà Tự do cũng làm, mình vẫn nhớ vì đội m có hỗ trợ tiền. Mình làm tưng bước thôi.

Số lượng như thế quá nhiều m ko có đc, mỗi địa điểm mình hiện tại chỉ cho đc 20 chăn thôi bạn nhé, phụ thuộc vào nguồn ủng hộ

mình ko làm những phần đó nhé, chỉ chăn thôi bạn, mình mới làm trung thu xong cũng còn dư kẹo và dép tổ ong. Tiêu chí của mình trong 1000 chăn ấm khác với các chương trình cũ. Cảm ơn bạn.

Bên mình cũng xây dựng có thêm các phần quà khác, nếu nhóm bên bạn cần thêm gì như sách báo, hay truyện tranh, hay sữa tươi mà bên mình xin dc, mình ủng hộ qua bên đó nhé !

Tks bạn..mình cũng đang xây dưng ct, xin ủng hộ thêm các nguồn..chương trình Sưởi Ấm Mùa Đông 2 cho các em tiểu học bạn à

Nacosa trước là bạn Toiyeu VietNam đi làm trên đó, mình ở trên ĐB h xuống HN học, có gì mình trao đổi thêm vs các nhóm

Mình xin 161 chăn cho Nacosa Điện Biên được không bạn ?

Bài viết nổi bật

Qsearch