Mọi người ơi

gần 3 năm trước

em muốn học khóa bếp bánh ÂU o HCM, để ra nghề, cũng như tự kinh doanh. Mọi người có thể tư vấn giúp em chỗ học tin cạy, nhiệt tình ko ạ. Em cám ơn a :)

Bình Luận

Trường quản lý khách sạn-du lịch Việt úc (VAAC) khóa bánh âu học 3 tháng, mỗi tuần học 2 ngày thứ 2 và thứ 4. học phí 6 trịêu, trường ở NTMK, quận 1! cấp chứng chỉ có tiếng anh ghii chú nên bạn có thể để dành dùng cho việc nếu cần học thêm ở nước khác nhé!

ngày trước mình học khóa đấy 3 tháng họ dạy mình tổng cộng 20 bánh căn bản của tây - bánh âu! học xong mình có nền tảng rồi nên dễ dàng tiếp thu nhiều loại bánh mới kết hợp kiến thức đc học

Em cám ơn chị ạ :) mà em học xong cầ có chứng nhận luôn thì sẽ okie hơn

Em cám ơn chị ạ :) mà em học xong cầ có chứng nhận luôn thì sẽ okie hơn

Em cám ơn chị ạ :) mà em học xong cầ có chứng nhận luôn thì sẽ okie hơn

hồi trước chị cần chứng chỉ để mang đi nên mới phải học đấy ;)) và nó cấp hẳn cho chị chứng chỉ dịch qua tiếng anh luôn là quá tốt luôn!! thế là đăng ký học ngay đấy ;))) em tham khảo thêm nhé!

Bài viết nổi bật

Sống trong SG được cái food scene sôi động không bao giờ thiếu hàng mới để thử với đồ ngon để ăn

Hôm trước mình có đi test một hàng fine dining mới, tên là Jardin des Sense, cũng gọi là concept được phát triển bởi 2 Chef từng có nhà hàng đạt 3 sao Michelin ở Montpellier. Nói cụ thể như vậy, vì mình ko thích dùng term Đầu bếp 3 sao - vì sao là trao cho nhà hàng chứ ko fai cho Chef. Không g...

https

//www.facebook.com/groups/732269123556377/permalink/1504657599650855/

"Valentine Cream Cake

Video chỉ mang tính chia sẻ. Chúc các bạn thành công. - Full recipe is here: https://youtu.be/H9o65GjN6nI

Người ấy và anh

em chọn ai!

Săn mây Lảo Thẩn

Y Tý - Lào Cai