muốn có giấc ngủ ngon va sâu

hơn 6 năm trước

...cần làm gi?khi mà ta luôn fải căng thăng huhu

Bình Luận

hay da! muon ngu thi cung khong kho, minh tin la vay. noi de thi ko de nhung kho thi ko kho lam .^ nhung sao lai phai ngu chu nhi .- ! trong khi ban dang rat la tinh tao day chu, hihi, ban co cam giac ban dang lanh len ko, cang lanh thi cang ko muon ngu ???

Đầu tiên là phải loại trừ mọi căng thẳng: hạn chế lo nghĩ. Điều trị đơn giản và hiệu quả nhất là phương pháp Điện phân( chuyên ngành Vật lý trị liệu ). Khoa Phục hồi chức năng Bv198 làm tốt món này.

trước khi ngủ hãy ngồi thiền khoảng 5 đến 10p

Mih cug vay!!!!!K ngu duoc,toi nao cung thuc den 1-2h co dem con hon the nua mac du da nam tu rat som va co nham mat ngu,toi thi k ngu dc,sag thi lai k muon day,the moi kho

hjjj chuc cac b co giac ngu ngon va nam moi ma dao thanh cong 2014

Giấc ngủ ngon vô cùng quan trọng để chúng ta tái tạo lại năng lượng sau một ngày làm việc và sinh hoạt mệt mỏi. Nhiệm vụ và khả năng của các hệ thống chức năng của cơ thể chúng ta là sau khi lao động hết công suất thì sẽ có những tín hiệu yêu cầu được nghỉ ngơi. Vì thế thường thì nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh, sau 1 ngày làm việc bình thường, đến giờ bạn sẽ được cơ thể mình báo hiệu "tôi cần ngủ, cần nghỉ ngơi" như là: ngáp nhiều, các cơ mắt trễ xuống, nhịp tim chậm hơn, và các cơ bắp có vẻ mềm hơn ... khi đặt lưng xuống giường rất dễ nhập vào giấc ngủ. Nếu các tín hiệu báo đã buồn ngủ nhưng bạn khó vào giấc, hoặc ngủ không sâu, nhanh tỉnh, dễ giật mình thì chứng tỏ có sự bất thường trong hoạt động chức năng các tạng và cơ quan. Đây là vấn đề rất phức tạp. Để giải quyết vấn đề này nên có sự tham vấn của bác sĩ chuyên môn. Trước hết, bạn hãy thử tập những động tác thể dục cơ bản để thư giãn cơ (cũng làm giãn thần kinh), ngâm chân nước ấm, tắm nước ấm trước khi đi ngủ (không nên tắm quá muộn sau 10h tối), sử dụng một số món ăn có tác dụng an thần (chè sen, trà tâm sen, trà vông nem lạc tiên...). Nếu không hiệu quả hãy nhấc máy lên và gọi 19006690 chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vag wua that la e dag co chuyen buon chi a..nhug k giai wuyet dc nen moi thah ra nv!!

Uk.

Cô Bé Mùa Đông: tình trạng này diễn ra liên tục thường xuyên hả e?

khong ah thoi gian gan day thui ah hjjj

thế ah.thế chị chắc là dạo này e lại đang lo lắng chuyện gì cũng nên.không biết chị nói vậy có đúng không?

Vag khoag2 thag nay roi chi a. Dem nao cug vay

hjj tinh than thoai mai cung tao cho m dc giac ngu ngon

chị chắc 2 tháng nay,em có 1 số chuyện khiến em phải suy nghĩ.nếu những chuyện như vậy mà không giải tỏa được cũng dễ mất ngủ lắm.

Cô Bé Mùa Đông: Em tên là gì nhỉ?Cô bé của mùa đông?

e đang mắc chứng trầm cảm.cũng nghe nói là thiền giúp dễ ngủ hơn nên e cũng học cách thiền...lúc đi ngủ e cứ ngĩ đến việc hít ra thở vào cho dễ ngủ.nhưng đọc cái này xong e lúc nào cũng thấy lo sợ.lúc nào e cũng ngĩ đến việc hít thở.xong lại ngĩ linh tinh lo sợ :(

Hãy xem 1 video hài hoặc 1 bản nhạc nhẹ nhàng bạn nhé!

Chứng trầm cảm gặp ngày càng nhiều, khi xã hội càng phát triển thì chứng bệnh này cũng phát triển theo, bởi áp lực của cuộc sống. Bạn nên đến khám Bs Nội thần kinh để điều trị kịp thời kẻo sau này rất nguy hiểm. Bạn có những biểu hiện gì sau đây rồi: Mất ngủ kéo dài; nhìn thấy hình ảnh lạ ( ảnh ma ...); nghe thấy tiếng lạ trong đầu như: tiếng ve kêu, tiếng ù, hay lời chê bai, bình phẩm, xúi dục ?

nhu vay chua du hjjj

bạn đang phải suy nghĩ về vấn đề gì mà tới mức luôn phải căng thẳng?

cuoc song ma ban nhieu khi gap phong ba bao tap

m biet nhung that su rat kho b ah da co luc m dinh dung den an than de ngu

Nếu căng thẳng thì ta xả sterss .k nghĩ tới nữa .lên giường làm 1 giấc .là nhẹ ngvmaf

gio chac m dc nghi m se di choi la het thui hjjjj

Bài viết nổi bật