[Review Cộng cafe

8 tháng trước
  • 75 Trích Sài]

Lâu nay em đã nghe nói là Cộng bây giờ tệ rồi, nhưng em là loại ăn cơm nhà uống nước lọc nên cũng không quan tâm lắm, hôm nay là lần đầu em bước chân vào Cộng và có lẽ cũng là lần cuối cùng luôn.

Về địa điểm, nói chung là mấy chuỗi cafe kiểu nổi tiếng thế này thì địa điểm hầu như đều đẹp rồi, nằm trên đường Trích Sài, view hồ Tây lộng gió. Trang trí cũng đẹp, đèn vàng mờ thích hợp sống ảo check in các thứ. Nói chung là em không quan trọng cái này lắm.

Nhưng mà về đồ uống thì thực sự quá TỆ, bọn em đi 6 người gọi trà đào chanh leo, trà nho dứa với bạc sỉu. Đồ mang lên khá chậm, và lúc nhận đồ thì đồ uống được đựng trong cái cốc nhựa nhìn vô cùng chán đời như cái ảnh dưới đây em chụp, và với từng kia đá thì em nghĩ anh chị cũng đoán được vị của nó có ra gì không :v Thật ra em cũng biết người ta đến đây chủ yếu để mua view check in thôi nên em nghĩ ít nhất quán nên cho đồ uống vào cốc thủy tinh, vì cốc nhựa thì giá trị sống ảo check in cũng giảm đi đáng kể rồi :)) Nhìn vừa xấu vừa không tôn trọng khách hàng, đặc biệt là khi em đã trả 40k cho cái cốc bé tí toàn đá kia :v

À nhưng đỉnh điểm của buổi đi cafe hôm nay của bọn em là cái cốc bạc sỉu (cốc bên trái) của bạn em, đây là cốc nguyên si của quán nó mới chỉ khuấy lên chứ chưa uống ngụm nào, anh chị có thấy sự làm điêu không thể chấp nhận được ở đây không ạ :v Được nửa cốc, và TOÀN ĐÁ, chính xác phải gọi đây là đá bạc sỉu chứ không phải bạc sỉu đá nữa :v Bạn em nó bức xúc nó đã phản ánh ngay với nhân viên pha chế và bạn nhân viên, mặt sưng sỉa trả lời với bạn em "Thế bây giờ anh muốn thêm cà phê chứ gì?", nhưng nói chung là cũng nhận lại cốc và cho thêm cà phê vào cho bạn em.

Về thái độ của nhân viên phục vụ thì cũng bình thường, nhưng bọn em ở lại muộn nên lúc sắp đóng cửa các bạn ấy nhắc bọn em với thái độ không được tươi vui lắm, nhưng thôi đêm rồi ai cũng muốn về nên em không có ý kiến gì.

Chốt lại cảm nhận của em về quán cà phê này là LÀM ĐIÊU 😂 Thôi lần sau muốn tìm chỗ chơi uno ở gần nhà em sẽ lùi mấy số vào Royaltea gần đấy luôn cho lành, ít ra cũng được cốc nước tử tế :)) Lần đâu em review nên viết hơi lủng củng, em cũng thuộc dạng ít ăn uống ngoài với lười viết nên chưa bao giờ viết review hết 😂 Mong admin duyệt bài của em, em cảm ơn :3

Bài viết nổi bật