review mask

khoảng 2 năm trước

/beautybehind #cellulose

Đợt trước thức đêm viết đồ án nhiều quá nên da mặt mình xạm đi, khô da mà nhìn còn già nữa chứ. Được đứa bạn chỉ cho chăm sóc da từ mặt nạ Fanipin Bio cellulose. Mua thấy xài ok quá nên review giới thiệu mọi ngườ[email protected]@

• Ưu điểm: Da mình thuộc dang khó chiều, đỏng đảnh nhạy cảm, xài gì cũng dễ bị mổi mụn hết trơn nhưng mà được cái xài loại mặt nạ này hiện tại thì thấy tạm ổn (không bị nổi mụn hay gì hết ) và còn khá mướt nữa.

  • Mặt nạ thuộc loại gel mềm mềm nhũn nhũn đắp lên mặt thấy dính chặt như bánh tráng cuốn mới tráng vậy á.Thấy rất thích, bám chặt, dính đều lên mặt, dưỡng ẩm ok.

  • Làm sạch da tốt bởi vì nó có khả năng dính chặt và lạnh lạnh, mát mát nhưng mà không thấy làm cho da mình khô đi hay mất nước gì hết, ngược lại lại thấy khá mềm.

  • Đắp một thời gian ngắn thì mình thấy có vẻ hơi trắng xíu xiu mà không biết là trắng do mình bịt kín hay do mặt nạ nữa nhưng đọc công dụng thấy nó có bảo trắng lên nên cho là nó làm trắng luônn =)))))))

  • Mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên nên khá dịu, không có hóa chất nhiều. Mình thấy da mình ổn định hơn, không thấy hiện tượng kích ứng da nào cả.

  • Mặt nạ nó nhầy nhầy và có cả collagen làm cho da đàn hồi, đắp xong da căng bóng, mát lạnh mềm mịn nữa nhé.

  • Sau một thời gian ngắn đắp thì thấy bạn bè khen da sáng hơn, mịn hơn, cung cấp ẩm tốt nên da không còn khô nữa

Sau một thời gian xài thì thấy ok lắm nhé. Mọi người mua xài thử xem có giống mình nói không nè, da mình nhạy cảm lắm nên phải tìm hiểu kĩ lắm, đắn đo kĩ lắm mới dám xài nên mọi người cứ yên tâm nhé, mình test qua cho các bạn rồi, da mình mà không sao thì các bạn cứ vô tư mà xài đi ha =))))

Mình mua ở http://beautybehind.net/collections/mask-pack/products/set-5-mat-na-duong-da-fanipin-bio-cellulose-mask-pack-set-5-pieces

Nói luôn các bạn đỡ kiếm, cty Chuyên hàng chính hãng của Hàn nên không cần lo ha.

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)