review mask

gần 4 năm trước

/beautybehind #cellulose

Đợt trước thức đêm viết đồ án nhiều quá nên da mặt mình xạm đi, khô da mà nhìn còn già nữa chứ. Được đứa bạn chỉ cho chăm sóc da từ mặt nạ Fanipin Bio cellulose. Mua thấy xài ok quá nên review giới thiệu mọi ngườ[email protected]@

• Ưu điểm: Da mình thuộc dang khó chiều, đỏng đảnh nhạy cảm, xài gì cũng dễ bị mổi mụn hết trơn nhưng mà được cái xài loại mặt nạ này hiện tại thì thấy tạm ổn (không bị nổi mụn hay gì hết ) và còn khá mướt nữa.

  • Mặt nạ thuộc loại gel mềm mềm nhũn nhũn đắp lên mặt thấy dính chặt như bánh tráng cuốn mới tráng vậy á.Thấy rất thích, bám chặt, dính đều lên mặt, dưỡng ẩm ok.

  • Làm sạch da tốt bởi vì nó có khả năng dính chặt và lạnh lạnh, mát mát nhưng mà không thấy làm cho da mình khô đi hay mất nước gì hết, ngược lại lại thấy khá mềm.

  • Đắp một thời gian ngắn thì mình thấy có vẻ hơi trắng xíu xiu mà không biết là trắng do mình bịt kín hay do mặt nạ nữa nhưng đọc công dụng thấy nó có bảo trắng lên nên cho là nó làm trắng luônn =)))))))

  • Mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên nên khá dịu, không có hóa chất nhiều. Mình thấy da mình ổn định hơn, không thấy hiện tượng kích ứng da nào cả.

  • Mặt nạ nó nhầy nhầy và có cả collagen làm cho da đàn hồi, đắp xong da căng bóng, mát lạnh mềm mịn nữa nhé.

  • Sau một thời gian ngắn đắp thì thấy bạn bè khen da sáng hơn, mịn hơn, cung cấp ẩm tốt nên da không còn khô nữa

Sau một thời gian xài thì thấy ok lắm nhé. Mọi người mua xài thử xem có giống mình nói không nè, da mình nhạy cảm lắm nên phải tìm hiểu kĩ lắm, đắn đo kĩ lắm mới dám xài nên mọi người cứ yên tâm nhé, mình test qua cho các bạn rồi, da mình mà không sao thì các bạn cứ vô tư mà xài đi ha =))))

Mình mua ở http://beautybehind.net/collections/mask-pack/products/set-5-mat-na-duong-da-fanipin-bio-cellulose-mask-pack-set-5-pieces

Nói luôn các bạn đỡ kiếm, cty Chuyên hàng chính hãng của Hàn nên không cần lo ha.

Bài viết nổi bật

Qsearch