review Son Hàn kute

khoảng 2 năm trước

:))

Hãng quá là lạ luôn ạ, là của đối tác tặng mình dùng cho bạn ý vui. Thiệt trước giờ không dùng son Hàn mấy, vì màu nhanh trôi, vỏ hơi dỏm, mình lại còn môi mỏng kén màu. Không hiểu sao dùng cái bạn này cứ thấy như kiểu môi được bơm lên, bạn trai hôm nay hỏi môi em dùng cái gì mà nhìn cứ nũng nịu thế làm mình buồn cười quá, lên làm cái review cho vui :))

Bạn này là hãng 24/7 (twenty four /seven) sản phẩm nội địa Hàn, son có 2 đầu, đầu dưỡng chiết xuất mật ong, là phần trong trong ý, kiểu làm mượt môi tạm thời không bóng và thơm mùi mật ong. Đầu còn lại là son, có nhũ bóng mày hồng cam, lúc thoa lên môi thì khá là mềm mượt, ăn vân môi. Hình thứ 2 là mình apply cả 2 đầu lên đó, màu tự nhiên và nhìn môi dày lên 1 tí. Hình 3 mặc áo đen lac mình dùng son guerlain số 25 (môi mỏng mà thích màu mè nên nhìn hơi đanh đá :))

Chất son này sẽ hợp với phần lớn các bạn đang đi học vì cả chất lẫn màu sẽ làm các bạn teen xinh tự nhiên hehe, vỏ son thì quá chuối ... Như phần lớn các bạn son Hàn khác: bằng nhựa và hơi lỏng lẻo, nhìn không mấy sang trọng.

Mình toàn dùng son lỳ ( dòng matte của các dòng), hôm nay có trải nghiệm mới với cây son này tự thấy thú vị ghê, cũng hơi lâu phai ( tầm trên 4h nếu không ăn uống gì, môi lúc nào cũng căng mọng hehe :))

Review của tớ đến đây là hết ❤

Cám ơn cả nhà đã đọc review của tớ

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)