review Son Hàn kute

gần 4 năm trước

:))

Hãng quá là lạ luôn ạ, là của đối tác tặng mình dùng cho bạn ý vui. Thiệt trước giờ không dùng son Hàn mấy, vì màu nhanh trôi, vỏ hơi dỏm, mình lại còn môi mỏng kén màu. Không hiểu sao dùng cái bạn này cứ thấy như kiểu môi được bơm lên, bạn trai hôm nay hỏi môi em dùng cái gì mà nhìn cứ nũng nịu thế làm mình buồn cười quá, lên làm cái review cho vui :))

Bạn này là hãng 24/7 (twenty four /seven) sản phẩm nội địa Hàn, son có 2 đầu, đầu dưỡng chiết xuất mật ong, là phần trong trong ý, kiểu làm mượt môi tạm thời không bóng và thơm mùi mật ong. Đầu còn lại là son, có nhũ bóng mày hồng cam, lúc thoa lên môi thì khá là mềm mượt, ăn vân môi. Hình thứ 2 là mình apply cả 2 đầu lên đó, màu tự nhiên và nhìn môi dày lên 1 tí. Hình 3 mặc áo đen lac mình dùng son guerlain số 25 (môi mỏng mà thích màu mè nên nhìn hơi đanh đá :))

Chất son này sẽ hợp với phần lớn các bạn đang đi học vì cả chất lẫn màu sẽ làm các bạn teen xinh tự nhiên hehe, vỏ son thì quá chuối ... Như phần lớn các bạn son Hàn khác: bằng nhựa và hơi lỏng lẻo, nhìn không mấy sang trọng.

Mình toàn dùng son lỳ ( dòng matte của các dòng), hôm nay có trải nghiệm mới với cây son này tự thấy thú vị ghê, cũng hơi lâu phai ( tầm trên 4h nếu không ăn uống gì, môi lúc nào cũng căng mọng hehe :))

Review của tớ đến đây là hết ❤

Cám ơn cả nhà đã đọc review của tớ

Bài viết nổi bật

Qsearch