sủicảo bánhbao

8 tháng trước

🤗🤗🤗

Nay review cho mọi người 1 hàng sủi cảo, bánh bao, mì trung quốc chính hiệu, hàng này mới mở được 4 hôm, nên chưa có mì, tuần sau họ mới làm mì, hiện tại chỉ có sủi cảo và bánh bao, ông bà chủ là người Triết Giang nên ăn khá là chuẩn vị bên trung quốc.

Mình đi 1 mình nên chỉ ăn được sủi cảo hấp và bánh bao là no lắm rồi, định ăn thêm sủi cảo chiên mà không ăn nổi nên đành hẹn lần sau. Theo khẩu vị của mình thì sủi cảo ăn mềm, nhân ngon, vì là tự làm trực tiếp rồi hấp nên đồ rất là mới, còn bánh bao thì họ làm nhỏ hơn so với bên trung quốc, nhưng ăn như vậy thì đỡ ngán hơn hẳn, mình bình thường đã không hay ăn bánh bao, chỉ ăn sủi cảo, nhưng cũng cảm thấy ngon, giá cả thì mình có chụp lại menu cho các bạn, cá nhân mình thấy giá như vậy khá là rẻ, bằng giá mình ăn bên trung quốc, ở đây còn có cả rau ăn kèm ngoài, mình quên không chụp, nhưng rau đó ăn rất ngon, làm giảm độ ngán khi ăn bánh bao hoặc sủi cảo, quán mới mở nên đang tặng sữa đậu nành nhé mọi người.

Chỉ có 1 điều là nhân bên trong mình vẫn thấy ít, nên ăn không đã miệng như bên trung quốc, nhưng dù sao ở việt nam mà chất lượng thế này là rất oke rồi.

Quán này từ chủ tới đầu bếp đều là người trung quốc, chỉ có 1 anh phục vụ là người việt, nên ai thích luyện tiếng trung thì cứ đến quán này, chẳng khác gì đang ở trung quốc 😆😆😆

Địa chỉ: 131 Nguyễn Ngọc Vũ

Giờ mở cửa: Cả ngày.

Bài viết nổi bật