Thật không thể tin được

hơn 1 năm trước

😝😝😝 Cả nhà mình 5 người đi ăn tối chỉ hơn 600.000 / cho 5 người cả nướng cả nồi lẩu cỡ nhỏ kèm đồ uống , phong cách nhà hàng mà giá vỉa hè 😍😍😍 . Nướng Nhà Mắm 39.000/đĩa đầy ắp thịt ngon , sạch sẽ ngồi điều hoà mát lạnh (y) Đây là quán con của chủ tiệm bán lẩu Gật Gù rất nổi tiếng ở phố Trương Định . Từ hồi chuyển về khu này , thành khách hàng thân thiết luôn :)))) >>> Địa chỉ 74 Trương Định cho các bạn nào quan tâm nhé !

Bình Luận

Không hề đầy up thịt nhé. Mình đã đi ăn quán rồi. Thịt nướng ướp k đậm đà. Mình gọi ba chỉ bò và ba chỉ lợn, mỗi đĩa được 3 miếng dài to . Thấy cũng bt k nhiều k ít. Nhưng đến khi gọi thịt dải lợn ướp mẻ thì ôi thôi, 1 đĩa thịt to bự mà thịt thì chỉ có 5 thịt bé bằng ngón tay cái và dài bằng ngón trỏ. Hôm đấy quên k chụp ảnh lại. Lúc phục vụ đem đĩa thịt ra tất cả mọi người đều nhìn và thấy bôi bác cực kì luôn. Gọi lẩu thái thì lẩu ngọt, ít cay và không chua.

À còn nữa. Bọn mình đi 3 người gọi đĩa 39000 ra thấy ít quá nên phải gọi thêm mấy đĩa nữa và lẩu nhỏ. 3 người hết 490k. Chia ra cũng k phải là quá nhiều, nhưng so với chất lượng nhận lại thì không được hài lòng cho lắm. Mình ăn ít nên cũng bt k đói. Nhưng 2 đứa bạn mình thì nhânn xét là "k ngon, đắt và đói" :))). Đi cho biết chứ k định quay lại.

Nếu các bạn có ý định đến để ăn nướng thì tuyệt đối k ngồi tầng lửng. Quán dẽ cho các bạn ăn nướng bằng cồn chứ k phải than nhé.

nghe liên quan tới Lẩu Gật Gù là k ăn rồi.. mình ở Trương Định nên cạch mặt cái quán Lẩu đó ra,bẩn lắm cá bác ạ

nghe quán của con Lẩu gật gù là dek baoh tới ăn luôn :D nói nhanh cho nó vuông

39.000/đĩa đầy ắp thịt ngon. Là thịt gì đấy ah?

quán con của lẩu Gật Gù thì cần nghĩ lại :)) lấy thịt với nước lẩu từ bên gật gù qua thì thôi mình xin chịu

quảng cáo này k hấp dẫn lắm ạ :)))

Pr vẫn còn lộ liễu quad :)))

Ôi zời, vừa ăn tối qua xong. Trong tất cả các món nướng thì được có món nầm là ăn được, còn lại thì chả đc món nào. Gia vị chấm món nướng thì ngọt, ko đặc sắc. Thêm nữa mình gọi được nồi lẩu ra thì ngồi chờ cả tiếng để nước sôi, cho đồ nhúng lẩu vào thì chờ thêm tiếng nữa mới đc ăn. Xin xỏ mấy e nhân viên cho mình cái bếp ga để đun cho nhanh thì các e nó bảo ko có, sau đấy là màn đổi bếp than và thêm than liên tục. Kết thúc là màn tính tiền cũng phải chờ, check đồ xong hết rồi chỉ chờ hoá đơn thôi mà cũng mất đến 15'. Kết quả là mình ra khỏi cái quán đó là gần 11h đêm. Ko quay lại nữa đâu!

nghe như pr thế bác :))

quán này gần nhà em, em ăn 1 lần cho biết rồi ạ. Chất lượng, giá cả như quán nướng vỉa hè, chỉ có hơn là về chỗ ngồi sạch sẽ mát mẻ, nhân viên phục vụ thôi ạ.

Mình thấy đi ăn bufe 189/1 cũng dc. Đắt hơn giá này chút nhưng bù lại. Đồ ăn thì nhiều gấp 3 chổ này. Chuẩn pc nhật. Ăn k hết. Cả lẩu nữa.

Nhung Nguyễn Hà Munie Anh Cô Đơn Hải Pờm Kio San có thử hơm

Công nhận là ngon bổ rẻ đẹp. Rất đáng để thử👌

Nguyễn Mai Linh

,

Chắc tự PR cho nhau

Review trên Page quán cũng khá tốt.mà nhỉ

Bác pr kém hấp dẫn quá

Nhật Minh lưu lạii

Trung Anhh Toan Ngoc Anh

Bài viết nổi bật