Thưa bác sĩ

hơn 6 năm trước

em mới sinh được 2 tháng,cắt may tầng sinh môn 7 mũi.Đến giờ vợ chồng em thử quan hệ nhưng e có cảm giác còn đau như lần đầu vậy nên em không dám nữa.Xin hỏi bác sĩ có phải vết khâu của em có vấn đề hay phải đợi thời gian nào nên bắt đầu quan hệ thì hợp lý ạ?

Bình Luận

Nếu vi phạm thì đã không được duyệt rồi bạn à,bạn chưa từng được học về giáo dục giới tính à?Bạn mình băn khoăn,lo lắng lo lắng liệu có bị nhiễm trùng không vì nếu nhiễm trùng sẽ rất nguy hiểm,có thể vô sinh.ko biết phải hỏi ai nên hỏi bác sĩ là tốt nhất xin bạn suy nghĩ lại.

Chào bạn! Sau khi sinh thường khoảng từ 6 - 8 tuần, sản dịch hết, vết khâu lành hẳn thì vợ chồng bạn có thể quan hệ bình thường rồi! Tuy nhiên việc bạn bị đau rát khi quan hệ như vậy có nhiều nguyên nhân khác nhau: tâm lý, sức khỏe, cơ quan sinh dục vẫn đang giãn chưa co hết lại... Có một số mẹo như sau giúp bạn có thể vượt qua được "khó khăn" này:

Dầu xoa là rất hữu dụng nếu vùng nhạy cảm của bạn dễ bị tổn thương. Nó cũng có thể giúp phụ nữ đối phó với tình trạng khô âm hộ gặp phải trong giai đoạn này.

• Đầu tiên, các bạn chỉ nên âu yếm nhau, sau đó dần dần mới làm quen trở lại với việc kích thích như trước.

Giao hợp hoàn toàn ngay khi các bạn có cảm hứng là không cần thiết.

• Hãy chọn tư thế phù hợp khi hai bạn giao hợp để vùng dễ bị tổn thương không bị áp lực.

• Hãy thử làm “chuyện ấy” trong lúc bé ngủ và khi đó các bạn cũng không quá kiệt sức.

• Tập những bài tập xương chậu để giúp cơ âm hộ rắn chắc hơn, bạn cũng nên tập thêm các bài tập thể dục sau sinh để giúp lấy lại vóc dáng và tăng tinh thần.

• Ăn nhiều và uống nhiều nước. Nghỉ ngơi mỗi khi có thể. Chăm sóc em bé luôn là công việc mệt nhọc, vì vậy bạn nên tự chăm sóc mình thật cẩn thận để có đủ năng lượng.

Hỳ.chuyen do la bt ma....neu ai hoc y,hoc ben khoa san....thi cam thay van de b hoi qua bt...vi hoc no con nhieu van de hay hon nua kia

Cau hoi vo van hoa, nhin laj mat mh di

Chi oi làm tinh vs em dj em se lam chj ko dau nhu chong chj lam dau :D

Bài viết nổi bật

Qsearch