Tối nay định lên Sapa ngắm tuyết

hơn 6 năm trước

, có bác nào tham gia không ? chiều mai lại về HN .tí nữa 6h ra mua vé .0977101085 .

Bình Luận

vừa về sáng nay , mệt đừng hỏi nhưng cũng đáng .Tuyết đã ngừng rơi nhưng đi bây giờ vẫn còn quá đẹp ,băng khắp nơi ,nhìn cái màu trắng phủ đầy khắp nơi ,cảm giác đúng là sướng vì chưa bao giờ thấy nó cả .từ giờ đến cuối tuần vẫn thoải mái ném tuyết cả nhà nhé .Tất nhiên là cũng thực sự cảm thông cho người nông dân nhưng tớ đi vì tò mò ,ngắm cảnh nhé , có mấy bạn nói tớ không nghĩ đến hoàn cảnh của người nông dân .Mịa ,tớ có làm ra tuyết đek đâu .Thiên nhiên kì thú ,mình đi ngắm cảnh không có gì sai nhé .

ngày mai bạn lên sapa đảm bảo vẫn còn tha hồ tuyết cho bạn ném .còn về vấn đề chạy xe máy thì mình không rõ nhưng đường bộ xe bus chạy thoải mái thì mình cũng phi thoải mái đc .

cũng không biết nói gì nhưng quả thực chuyến tàu này vất quá , delay dã man con ngan do tàu sp bị trật bánh ,lúc nói chuyện với mấy anh ở ga Mậu A các anh ý bảo " mấy hôm nay ,ngày chệch 2 phát " nản quá . Lại mất tiền ghép đoàn thuê xe chạy từ Mậu A lên Sapa .Bác tài lắc cho cả xe say đứ đừ . Mua xừ vé xe bus từ HN đi cho nhẹ nhàng .Tàu mới tiếc . 3h lên Sapa ,thuê xe chạy lên Thác bạc tuy nhiên không thể lên đến nơi vì tắc đường nhưng cảnh vật xung quanh cũng quá thích rồi . chụp choẹt ,nghịch tuyết , liếm láp 1 lúc ,5h về .lúc về thì lại nhẹ nhàng tàu chạy thằng cánh nhưng oánh vật 10 tiếng trên tàu ,quả thực quá oải . Nói tóm lại , đi bây giờ vẫn còn thỏa sức vui đùa chụp choẹt . Không bao giờ quên .

mai làm j còn tuyết

tàu nhanh thì đòi hỏi gì chứ .Đã bảo là chớp nhoáng ngắm tuyết mà .

Ở tận Cao Bằng chắc ko tham gia đc rùi cả nhà nhỉ

Cao Bang cu cho day , thang sau lam 1 phat tau nhanh .

bây giờ mới đọc được :(((((((

Lên Cao Bằng bao giờ chưa Minh Điền?

Minh Điền lên Sp chưa.

cap nhat tinh hinh nao chu Thot

cứ từ từ tuyết vẫn sẽ còn rơi

Cuối tuần mà còn tuyết thì mình sẽ lên :3

Liệu ngày mai mình lên Sapa thì tuyết chắc vẫn còn bác nhỉ ? Mà chạy xe máy thì gặp vấn đề gì về đường xá lắm ko bác

dung roi. so mai het tuyet roi.

bạn mình đi từ tối qua rồi.

tối nay k thể hết được ,chắc chắn còn ,sáng mai vẫn tóm đc .chiều mai hết thì cũng về rồi mà .tranh thủ không thì hết thật .Cơ hội chót rồi .

vạn sự tùy duyên đi ,tối nay đi rồi ,sáng mai chắc chắn còn .

Bài viết nổi bật

Qsearch