TRÀ SỮA

gần 2 năm trước

Trước tiên phải nói rằng cái món này chẳng bổ béo gì, có vẻ như báo đài thì còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Phần lớn các hàng trà sữa em uống họ đều pha trà với sữa, nhưng có cho thêm bột gì đó, lần nào em cũng bảo hỏi mà quên mất. Tuy nó hại nhg nhà em ai cũng thích, rón rén tháng 1-2 lần... Nhất là anh nhóc con thì thôi rồi, uống hết cả phần của mẹ :|

*** Comment của bạn Quynh Anh Dinh: Chẳng phải họ cho bột gì ko an toàn đâu. Trà sữa ko phải là trà với sữa đặc, mà trà sữa chuẩn đc pha từ trà đen/hồng trà, với bột kem béo thực vật, đường, topping. Tuỳ theo nguyên liệu và công thức từng hãng sẽ cho ra vị trà khác nhau." THôi yên tâm hơn rồi :))) Nhưng cứ uống ít thôi =))))

Sau đấy là mâyd quán trà sữa ít ỏi em biết:

 1. Ding Tea. Có mặt ở khắp nơi, mở chuỗi kinh hoàng. Uống không đường như có đường, trân châu hơi dở (cảm quan chả biết tả ntn), chồng em thì bảo cảm giác như nó cũ cũ nát nát í -.- Ở đây thấy nhiều ng thích vì trà vải thì phải :)) Và vì ở đâu cũng có zz. À phải bonus là mình thấy Ding Tea quá đắt so với chất lượng của nó.

 2. wang Tea. Mới mở. Uống nhạt thếch. Vị sữa k rõ, vị trà k thơm, cảm giác như uống rất nhiều nc lọc. K có ý quay lại. Em uống trà đào sữa k đường nhé. Em chỉ uống k đg thôi. Có bạn nào nói nghe cũng có lý: giá Wang Tea rất rẻ so với các hãng khác.

 3. BoBaPop. Cũng thuộc diện không đường đúng chuẩn, vị hơi ít. Uống cũng thấy nhàn nhạt, k rõ vị trà lắm. Quên mất là hôm uống gọi cái thủy tinh nha đam của nó, đc phết :)) Đọc cmt thấy mọi ng khen cái thủy tinh này =)) Nhưng BBP thì không nên gọi trân châu trắng nhé, ngoài màu trắng ra nó chả khác gì trân châu đen.

 4. GongCha. Điên đảo giới trẻ nhưng lần nào em uống ở đây, trân châu đen nhà này cũng như muốn thử thách hàm răng mình, cứng dai mỏi hàm dã man :)))) Đc cái vị và mùi trà thơm rõ, đậm đà. Ở đây thấy vote nhất là trà xanh kem mặn. Rất tiếc nhà cháu đã thử mấy loại trà kem mặn với trân châu trắng, chả hưởng đc loại nào, rất buồn. Mình đã xếp hàng ở GC LTK từ hồi pre-open í, cơ mà chúng ta không thuộc về nhau :((((

 5. BlackBall. Thật lòng k nên uống trà sữa ở đây. Có ăn chè của nhà này thì ăn. Khoai dẻo ăn cũng ngon ngon vui mồm. Chè có phần đá là cafe đông lạnh nên ai k dùng đc cafe nên suy nghĩ kỹ

 6. Tiên Hưởng. Nơi uống TS yêu thích nhà em :))) Từ ngày bập vào đây, vc e lười đi chỗ khác luôn. Có rất nhiều vị tha hồ chọn, đúng kiểu k đg mà k bị nhạt. Có Mun bùi béo, trà đào với 1883 là nhà e hay uống, còn lại random. Đợt mở rộng nhà hàng có nv mới pha bị dở hơi cám lợn, giờ lại ngon lành cành đào. Trà thì e thấy cũng kém Gongcha nhueng tổng thể ok hơn. Ở đây có phát thẻ chờ, ngồi tán phét r thẻ tít tít thì đi lấy khá hay.

 7. Chatime. Có vẻ k hot lắm. Ngọt. Cái trà sữa matcha của nó với bạc hà í, vị cứ ghê ghê -.- Một bạn remind mình nhớ ra rằng trân châu của chatime cực ngon (y) Nhưng do không thích vị trà sữa nên đành thôi :)))) Chả nhẽ gọi hộp trân châu mang sang hàng khác =))))

 8. CocoTea. Nhà e một đợt toàn uống đây cho đến khi có TH. Giờ quay lại phát hiện CC quá ngọt, uống mà vị ngọt xộc lên nhức hết muiz. Thôi tạm biệt k gặp lại.

 9. Tocotoco. Có món trà 3 topping uống dị dị vì thêm đậu đỏ thì phải @@ Không còn ấn tượng gì

Xin hết. Chờ cao nhân chỉ chỗ ngon :)))) - Đọc cmt thấy bảo có Chago, Royal Tea và Tea Story :v Để bao giờ thử.

P/S: Tóm lại là mình thích Tiên Hưởng nhé. Ai bảo mình PR cho Tiên Hưởng hay là nhân viên TIên Hưởng thì cứ đưa được bằng chứng ra, OK?

Bình Luận

Chắc mỗi ng 1 khẩu vị thôi bạn ạ, chứ tớ uống hết chỗ bạn liệt kê trên kia rồi, vẫn thấy ding tea là ngon nhất ☺️

 1. ding tea ko đường đúng là ko đường mà? ko ngọt ko gì cả luôn. trân châu tớ thấy mềm ngon ko sượng.

 2. bobapop các dòng trà sữa nếu gọi ko đường là vẫn có 1 tí đường nhé. trà nguyên chất thì t k nhớ

 3. tiên hưởng uống mấy dòng trà sữa các vị kinh dị vl. khoai môn uốg thấy vị khoai k lqan j đến vị trà, vị hạnh nhân nó còn khăm khắm cơ...

 4. coco uống dòng trà hoa qả tươi, khoai môn tươi thì ngon

Vote cho Chago. Uống nhiều loại mình thấy Chago trà thơm rõ vị

Ah nhân thể đừng ai uống Goky nhé. Thất bại của công nghiệp chè sữa

Mình tuyền feeling tea :))

Taiwan good tea đi a :3 e thấy ngon

Mik đi làm tạt qua Tiên hưởng Trần đại nghĩa mua về. Uống xong bị ngộ độc nôn thốc luôn

Chắc ko hợp khẩu vị của bác rv :))

Royal tea đi bạn ơi! Mình vẫn vote gong cha với coco. Trước thích chatime nhưng chang hieu sao giờ kêu it đường mà vẫn rat ngọt

Tất cả các loại bạn chê t đều thích và ngược lại. Chắc do khẩu vị =))

Ui má ko uống Chago ah

Bọn trà sữa này nó làm cao su dễ ăn thật.

Chago, taster choice, mr. Good tea nữa ạ

royal tea vị gì ngon hả mng?Sao thư lan trc ma thấy chán quá,ko ngon như review gì cả nên hơi thất vọng 😥

Hôm trc e uống thử 1 cốc trà sữa ô long của gongcha, giá thì đắt mà uống k ra j luôn, nhưng thấy đa số mn khen chắc e chọn nhầm vị 😂

Taster Choice, poto bá đạo của 2 bạn bán online rất ngon. Của bạn Poto thì pha bằng trà đen Phúc Long, ngon luôn

M chỉ duyệt Gong Cha và royal Tea thôi, mấy loại kia k hạp, nhất là ding Tea luôn. Nhân đây các cao nhân cho m hỏi Gong Cha và Gong Cha Hồng Kong khác nhau đúng k? Có cái GC HK mới mở gần nhà mà chưa uống thử sợ fake vì cá nhân uống GC Lý Thường Kiêth thấy ngon hơn Giảng Võ, chắc cùng cth nhưng khác tay pha phải k ạ? :))))

Wang tea công nhận uống chán thật, chán vcđ ra, đã thử và ko bao giờ muốn quay lại ...

Mình khá thích Coco, vị trà và vị sữa rất thơm và ngậy, mỗi tội hơi ngọt.

Chago Hàng Buồm cũng ổn, rất ngon, có trân châu sợi lạ miệng, giá vừa phải, cốc to.

Đặc biệt k thích Gong Cha vì ít nhất là 2 lần mua ở GC giảng võ, trân châu ăn dở tệ, trà k thơm, mà đắt nữa, nghe bảo đây là của bà Thu Hương, chủ Madam Hương, nên lại càng ghét.

Ding tea coco kem mặn

Tớ thấy Mr Good Tea cũng đc mà

k có xingcha à

Phạm Hải Yến

Bột ý là bột béo

Deep tea của t ngon nè. Thử đi

Mình thích uống toco vị nhài

Hihi gặp lại chị bên này mừng quá 😂 e bị out khỏi Hội review truyện 😭😭😭

Bài viết nổi bật