TRỐN NÓNG Ở RỪNG NAM CÁT TIÊN

8 tháng trước

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo thêm về bài viết của mình đã được ban quản lý rừng quốc gia Nam Cát Tiên sử dụng trên trang web chính thức của họ. Dù lần đầu đi cách đây vài năm chụp ảnh lòe nhòe hơi bị xấu =))))

http://namcattien.vn/len-rung-nam-cat-tien-tron-nong-sai-gon-11385.html

2 ngày cuối tuần hoàn toàn có thể cho bạn cùng bạn bè chạy xe máy đến đây, chỉ cách SG 160km. Mang lều cắm tại khu vực quản lý, ở đây có khu đốt lửa trại, bạn ko thể tự tiện cắm trại ở các khu vực khác. Ngoài ra có cả guest house, bạn phải đăng kí trước tại trang web trên. Có 1 quán ăn, bạn nên đặt trước suất ăn tối để họ nấu ròi tham gia Night Safari.

Thuê 1 chiếc xe đạp hoặc đi xe chuyên dụng khám phá các điểm bên trong rừng. Mình đã 2 lần đạp xe hơn 30 cây số đường rừng lồi lõm đất đá, dằn xóc muốn tét mông. Bù lại, bạn tự do chụp ảnh 2 bên đường đi, vào mùa bướm tháng 5 tha hồ chơi đùa với hàng ngàn con bướm quấn lấy bạn suốt cả chặng đường, mà những người ngồi xe chuyên dụng phóng wa thèm thuồng tiếc nuối.

Chỉ vài ba trăm ngàn và 2 ngày cuối tuần, không trekking không offroad.... thích hợp cho những nhóm bạn và gia đình muốn có không khí trong lành mát mẻ, tìm hiểu thêm về hệ sinh thái rừng quốc gia.

Bài viết nổi bật