TRỐN NÓNG Ở RỪNG NAM CÁT TIÊN

24 ngày trước

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo thêm về bài viết của mình đã được ban quản lý rừng quốc gia Nam Cát Tiên sử dụng trên trang web chính thức của họ. Dù lần đầu đi cách đây vài năm chụp ảnh lòe nhòe hơi bị xấu =))))

http://namcattien.vn/len-rung-nam-cat-tien-tron-nong-sai-gon-11385.html

2 ngày cuối tuần hoàn toàn có thể cho bạn cùng bạn bè chạy xe máy đến đây, chỉ cách SG 160km. Mang lều cắm tại khu vực quản lý, ở đây có khu đốt lửa trại, bạn ko thể tự tiện cắm trại ở các khu vực khác. Ngoài ra có cả guest house, bạn phải đăng kí trước tại trang web trên. Có 1 quán ăn, bạn nên đặt trước suất ăn tối để họ nấu ròi tham gia Night Safari.

Thuê 1 chiếc xe đạp hoặc đi xe chuyên dụng khám phá các điểm bên trong rừng. Mình đã 2 lần đạp xe hơn 30 cây số đường rừng lồi lõm đất đá, dằn xóc muốn tét mông. Bù lại, bạn tự do chụp ảnh 2 bên đường đi, vào mùa bướm tháng 5 tha hồ chơi đùa với hàng ngàn con bướm quấn lấy bạn suốt cả chặng đường, mà những người ngồi xe chuyên dụng phóng wa thèm thuồng tiếc nuối.

Chỉ vài ba trăm ngàn và 2 ngày cuối tuần, không trekking không offroad.... thích hợp cho những nhóm bạn và gia đình muốn có không khí trong lành mát mẻ, tìm hiểu thêm về hệ sinh thái rừng quốc gia.

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)