Từng này các bạn đoán set bao nhiêu tiền

29 ngày trước

😂

Lúc bê ra 2 đĩa đầy ắp mình đã nghĩ ở chắc đungs set 250k rồi. Xong lại bê ra 3 đĩa nữa =))))

Thực sự rất rẻ cho một mức giá sinh viên. So với nhiều hàng nướng 50k/đĩa khác nhưng ít tẹo.

Về chất lượng

Ướp ngon, thịt bò với nầm, ba chỉ lợn đều mềm. Ba chỉ ko kiểu toàn mỡ mà chuẩn 3 chỉ ý 😂 thịt bò mềm lắm, ko dai tí nào

Tiếc mỗi khoản là nước chấm muối chanh chưa đúng vị. Thực ra chỗ nào cũng bán thế là hầu hết. Nhưng trc đây mình hay ăn ở chỗ khác. Ăn 3 năm ở đó cũng chỉ vì cái sốt ngon 😀. Nên ở đây với mình thiếu duy nhất là ko làm một sốt nào đấy để ăn nướng.

Bọn mình 4 miệng ăn ăn set trong hình + nộm chân gà + cánh chiên mắm+ phồng tôm và âu trà đá hết 492k 🤤 bình thường ăn nướng lẩu toàn hết 150-200k/ người vì ăn lắm =)))

Chỗ này là Eden quán, lẩu riêu, thái đều ngon. Hôm qua mình tới ăn thử lần đầu nướng 😌. Ui hiếm chỗ nào cả lẩu nướng lại hài hoà thế.

Nói chung chấm điểm trung bình là 8/10. Vì sự hài hoà. Giá rẻ, quán sạch sẽ. Anh chị chủ siêu nice, đồ ăn chất lượng đều nhau. Mình ko muốn khen lf tuyệt vời thần thánh đâu. Nhưng mình nghĩ đây là 1 địa điểm hợp lý hài hoà dễ quay lại nhiều lần.

Bài viết nổi bật

Em sắp đi Nha Trang 13

4 - 16.4 tới mà chưa tìm được Khách sạn phù hợp (chi phí ~1trieu/đêm/2 người) Anh chị nào có review cho em xin với ạ! Với em đang phân vân kb có nên đi Điệp Sơn hay Đảo Yến không ạ. Theo tìm hiểu Điệp Sơn thì đi oto xa, đảo Yến thì ngồi tàu xa. Em bị say tàu nên hơi sợ. Anh chị nào có kinh nghi...

Có mấy bạn review ốc bà Nga ở 46 ngõ đê tô hoàng hôm này e mới thử

Cong nhân ngon. Theo cảm nhận của e, em ăn 4 bún , 2 ốc to, 2 chục trứng cút lộn, 3 trà đá. Tổng 125k. Hợp lí phết ạ Nhiều người bảo cô thái độ hơi khó chịu. Nhg em hnay e đi thấy niềm nở lắm.... 3 rưỡi chiều mới bán ạ. Kính hội....

Mọi người ơi như đã hứa văn sẽ chỉ mình cách làm và chỉ dẫn làm bánh caramel cốt dừa

.. Ai đi ngang cho em lượt theo dõi nghen... kênh youtube em tạo ra với hy vọng chia sẻ với mọi người. Giúp cả nhà cũng theo dõi và chia sẻ đam mê nha cả nhà ơi... em yêu cả nhà... Ps: làm đi chiều nay e livestream giải đáp thắc mắc.... ai có làm ra thành phẩm sẽ được tặng quà nha cả nhà oie....

Bánh mì Hương Lan

- Kim Mã Vội vội mua 1 bánh 10k, đến chỗ làm mở ra, vâng 4 lát giò chả mỏng dính Tiện cho mình hỏi có hàng phở nào ngon dọc Kim Mã - Giảng Võ - Cát Linh không nhỉ ?

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)