Vài quy định nhỏ của Group

gần 5 năm trước
  1. Hoà đồng, vui vẻ, lịch sự, văn hoá, đoàn kết và trung thực.

  2. Bình đẳng , tôn trọng ý kiến và bài đăng của mỗi thành viên.

  3. Mọi người có thể chia sẻ các loại bánh trái , món ăn. Ngoài ra, các bạn có thể share lại những dụng cụ hay nguyên liệu không dùng đến với giá trị thật của món hàng cần share. Khi share cần ghi đầy đủ thông tin món hàng và thông tin của người share để cho các bạn dễ liên lạc.

  4. Group là nơi cùng nhau chia sẻ cách làm , kinh nghiệm bếp núc nên nếu mọi người có post thành phẩm bánh trái , món ăn thì hãy chịu khó trả lời comment của các bạn, chứ không nên đem lên khoe rồi khi có người hỏi đến là im luôn thì kì lắm, còn nếu không chia sẻ được công thức hoặc cách làm thì Ghi Tựa Đề lên bài đăng là "Ko Share Công Thức Chỉ Khoe Bánh Thôi" để các bạn không phải vào cmt để xin công thức nhé! :)

  5. Bên cạnh đó, mong mọi người hiểu giúp cho các bạn không chia sẽ được công thức nhé! :) . Vì các bạn đó vừa bỏ công sức và thời gian đi học làm bánh, nên các bạn ý post bánh vào Group cho chúng ta ngắm , nhìn mẫu bánh để học hỏi thêm cách trang trí trình bày là cũng vui vẻ rồi :)

  6. Các bạn nào muốn hỏi kinh nghiệm hay công thức của người post thì nên đọc hết comment rồi hãy hỏi. Sau khi đã xin công thức mong các bạn cũng chịu khó đợi vì có thể người chia sẻ bận công việc nên không trả lời hay đưa công thức lên ngay được và cũng đừng inbox riêng tư thúc dục, tránh gây khó khăn cùng áp lực cho người chia sẻ. Và khi hỏi kinh nghiệm hay xin công thức thì các bạn nên viết thật rõ ý muốn của các bạn, đừng dùng những từ như: hóng, đặt gạch, hoặc dùng dấu "." ..... nếu các bạn ngại ghi dài dòng thì có thể ghi một vài chữ như là: "chỉ mình cách làm nhé!" hoặc là: "bạn chỉ mình làm với!"..... chỉ vài chữ như thế thì sẽ vui vẻ cả nhà :)

  7. Mọi người cố gắng dùng Tiếng Việt đầy đủ , không viết ngôn ngữ xì tin khó đọc, và không nên đăng bài viết hay comment tranh luận , khiếm nhã , ám chỉ , chia rẽ , văng tục chửi thề dù viết tắt hay sử dụng hình ảnh có những điều trên nhằm gây hiểu lầm tranh cãi mất đoàn kết.

  8. Nghiêm cấm đăng mua bán, mua chung, quảng cáo , share bài đăng từ các page khác.

8.Ai vi phạm những điều trên Group xin xoá bài viết, và cảnh cáo một lần. Nhưng nếu còn tái phạm thì remove khỏi Group mà ko thông báo.

  1. Khi thấy các bài viết spam , mua bán quảng cáo các thành viên hãy báo sai phạm để Group remove.

Bình Luận

Cám ơn các bạn đã chấp nhận cho mình tham gia. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Minh se tuan thu noi qui cua nhom Cam on rat nhieu

Bài viết nổi bật