Xin phép ad em đăng lại tin tý

16 ngày trước

Đi rừng 2 ngày về stt cũ bị trôi mất dép.

Bọn mình là 1 nhóm thích khám phá rừng nguyên sinh ở Đà Nẵng. Thứ sáu này bọn mình tổ chức chương trình khám phá khu rừng nguyên sinh vào loại hoang sơ nhất cánh Tây Đà Nẵng. Thời gian 05 ngày 04 đêm: 09-13/3/2018 nhoen mọi người.

Tuyển 04-05 mem tham gia. (cả nam lẫn nữ). Chi phí: 1,5triệu (dùng mua lương thực thực phẩm)

Đây là hành trình đúng tinh thần "đi vào nơi hoang dã". Rất khó để gặp lại chương trình khám phá rừng nguyên sinh với cả ngọn núi còn cả rừng cây cổ thụ to dăm mười người ôm không xuể và những con suối cá ếch ốc nhiều như quân nguyên. Và được biệt trải nghiệm những kỹ năng sinh tồn nơi rừng thẳm vô cùng thực tế cùng những người bạn có vài chục năm sinh sống ở rừng.

Yêu cầu nhỏ: có sức khỏe và sức bền. :)

Rất mong có bạn đồng hành ngoài ĐN cùng tham gia.

Liên hệ qua facebook hoặc stt để trao đổi và tư vấn công tác chuẩn bị cụ thể hơn. 0905.42.21.42 (mr Hoàng, 34t)

Ảnh: 1 chỗ ở bìa rừng ạ

Bài viết nổi bật

Hình như bắt đầu mùa sứa

em mê món này lắm!!! Sứa thì mát như thạch lại thoang thoảng mùi mặn sú vẹt lẫn mùi thơm mát của vỏ quất, đậu phụ nướng vừa bùi vừa thơm thoang thoảng mùi than củi, cùi dừa thì ngậy và giòn sần sật, tía tô, kinh giới sực nức hòa nhịp với vị mặn mòi của mắm tôm lừng hương chanh, nồng vị ớt 😻😻😻 Cá...

Độc hành chạy đường Tây Nguyên cũng phê

mà nhiều nắng nhiều gió quá các bạn ạ... Đường thì vắng tanh luôn, tự kỷ level max...

"Valentine Cream Cake

Video chỉ mang tính chia sẻ. Chúc các bạn thành công. - Full recipe is here: https://youtu.be/H9o65GjN6nI

Cầu giúp đỡ

! Bro nào đã từng thân quen với những cung đường trên Y Tý - Bát Xáp, quen người dân, đặc biệt người Hà Nhì - xin cho em biết một số thông tin, em muốn tìm nhà dân bản địa ở lại để nghiên cứu về nhà Trình Tường và một số nét văn hóa đặc sắc của người Hà Nhì. Nếu khó tìm được nhà trong bản để ở l...

Hãy tạo cho mình những trải nghiệm mới mẻ

Tạm gác lại thành phố Đà Lạt ngàn hoa để đến với núi rừng Đăk Lăk hoang sơ, kì bí. Hãy đặt chân đến trãi nghiệm và ghi lại những khảnh khắc đáng nhớ về một mảnh đất thân thiện, gần gủi. Người dân Đak Lak luôn sẵn sàng chia sẽ và chào đón các bạn đến với chúng tôi.