Hang Do

Hang Do

Cheese Cranberry Pound Cake

Độ ngậy của butter, của creamcheese được dung hoà bởi vị chua chua của trái Cranberry khô làm miếng bánh trở nên thanh thoát, đáng yêu! Cảm ơn Hành trình bếp bánh của sư phụ Vu Vũ Ánh Nguyệt!

Passion Fruit Cheesecake

Cảm ơn Hành trinh bếp bánh của sư phụ Vũ Vũ Ánh Nguyệt! Banh ngon tuyệt sư phụ ạ!

Cold Matcha Cheesecake

Trả bài chị Vũ Vũ Ánh Nguyệt nhé! Em biến tấu thêm lớp thạch cốt dừa để hợp khẩu vị trẻ con và tạo hình đôi thiên Nga tinh khôi đáp ứng tiêu Chí kỷ niệm ngày cưới!

Cold matcha cheesecake

Thoang thoảng, man mát hương trà xanh, chua thanh của creamcheese, béo mượt của whipping cream. Cảm ơn Hành trình bếp bánh của sư phụ Vu Vũ Ánh Nguyệt! Cách diễn đạt giản dị, dễ hiểu nên không khó khi thực hiện!

Nộp bài mứt Hebicus

Cảm ơn sư phụ Vu Vũ Ánh Nguyệt chia sẻ. Không sấy nên mứt có màu đỏ tươi tuyệt đẹp! Tỷ lệ ngâm thì theo Ct của Lê Lê Hồng Thu 1 kg hoa và 800 gr đường. Công nhận là rượu Hebicus uống rất ngọt giọng Thu ạ! Chị ngâm đúng 1 năm, hôm nay mới uống!

Cake for docter

Cảm ơn Chum Chum, Huyen Pham Thanh đã decor và trợ giúp để hoàn thành tác phẩm!

Babie Cake đầu tay

Trả bài Chum Chum về fondant. Trả bài Huong Chanh về kỹ thuật bắt bông. Cảm ơn Ha Hà Thu Đỗ đã tận tình chỉ bảo. Và trên hết cảm ơn admin đã lập ra sân chơi quy tụ những người cùng đam Mê và sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm! Chúc cả gr sang năm mới vơi nhiều thành công và hạnh phúc!

Bánh dẻo Trà xanh và thập Cẩm

Tham gia nhóm đã lâu nhưng chỉ tầu ngầm học hỏi mọi người! Hôm nay xin trình là với bánh dẻo!

Qsearch