Lê Thảo

Lê Thảo

Các chị

em cho e hỏi một việc nha. Em muốn mua cái nạo dừa mà dừa ra sợi dài bảng to để làm kem chuối thì mua ở đâu. Ai biết chỉ dùm em và cho kèm hình ảnh, em cảm ơn nhiều ạ.

Các mẹ

các chị cho em hỏi em muốn tập làm vài món bánh đơn giản cho nhà ăn, nhưng có nhiều công thức và em thấy có nhiều dụng cụ cần phải có nữa. Vậy các chị, em nào hay làm có thể chỉ giúp em những dụng cụ cần thiết nào nhất định phải có khi làm bánh vì e sợ ko làm thường xuyên mà mua 1 lúc cũng tốn k...

Các chị

em cho em hỏi khi minh làm các loại bánh mà liên quan đến cốt chanh dây, mọi người có kinh nghiệm thường mua loại gì, ở đâu ngon hay ai có công thức tự làm ở nhà thì cho em xin nha! Em cảm ơn cả nhà.

🆘🆘 Nhà e được cho rất nhiều trứng vịt ở quê, lòng đỏ trứng rất to và béo. 🐣🐣🐣 Các chị, em có thể tư vấn cho em món nào ngon chế biến từ trứng vịt được không, em sợ để lâu trứng hư hết, hic.. Help em ạ! 🙏🙏🙏

Khoe với cả nhà lần đầu em làm chuyện

. ấy và cũng đã thành công ạ. Chỉ có phút cuối nôn nóng lấy bánh ra nên để khăn nóng quấn quanh bánh lâu làm nghiêng bánh và lớp chanh dây chảy không đều. Mời cả nhả thưởng thức ạ.

Các chị

em nào hay làm bò nhúng dấm cho gia đình ăn, cho em xin cái công thức làm nước dấm với ạ, em thích ăn nhưng mỗi lần làm mỗi kiểu nên tham khảo thêm nha.

Các chị xem dùm e độ nở vậy đã đạt chưa

Em mới làm lần đầu nên không biết canh nồi cơm điện nên mặt hơi cháy xem nhưng ăn em thấy xốp, thơm ngon lắm ạ. P/s: mà có phải do em không lót giấy nến nên nó cháy mặt như vậy không ạ.

Các chị em ai đã thử chưa

định mua mà cũng thấy lo.

Các chị cho e hỏi 1 việc ngoài lề xí nha

E bị ho liên tục và kéo dài 3 hôm nay rồi, cổ họng nó cứ có cảm giác ngứa và nóng, nhiều lúc cơn ho ko kiềm chế được, nhưng e lại ko muốn uống thuốc, các chị có cách nào nhanh chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều!

Em đã thành công với chiffon bằng nồi cơm điện ngay từ lần đầu ạ

Các chị cho em hỏi nở vậy đã được chưa a?

Group mình cho em hỏi

có chị em nào có công thức làm giấm táo thì chia sẻ cho em xin với. Em xin cảm ơn trước nha!

Các chị

em cho em hỏi con sò màu xanh này là sò gì vậy? P/s: sẵn tiện các chị, em nào có công thức chế biến sò này, ốc giác và sò lụa ngon cho em xin công thức với. Em cảm ơn trước.

Cuối tuần dọn dẹp tủ lạnh e chế biến vài món ăn sáng và ăn trưa

Mời cả nhà dùng ạ. Sườn kho em làm theo ct của Savouryday, rất ngon, làm nhiều lần và đều thành công ạ.

Qsearch