Thu Phạm Mai

Thu Phạm Mai

Em đứng đó nhìn bầu trời xa thẳm

Hồ Gươm xanh in bóng một khoảng trời Có phải xưa, viên ngọc của sao rơi Mà ở đó thành trái tim Hà Nội ( Mời các bạn đến Hà Nội mùa cây thay lá)

Hà Nội đang chìm trong cái lạnh của mùa đông

Các bạn đã bao giờ đến Hà Nội, ngắm cây cầu cổ nhất Việt Nam chưa? hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp man mát đến nao lòng của nó nhé. (cám ơn mẫu đời cổ của tớ nhé!)

Chiều biên cương

- có một nơi tên gọi " Cao Bằng - Thác bản Giốc"

Về Miền Tây

Để ngắm vườn cây cùng ruộng đồng Say hồn ngắm cảnh những con sông Xuôi thuyền rong ruổi gió lồng lộng Tiếng giọng hò vang chan chứa lòng

Về với xứ Đoài

thăm đất Phật - nghe những huyền thoại về Thiền sư Từ Đạo Hạnh

Màu của núi rừng đất nước tôi

- Khau Phạ - Mù cang Chải - Ô Quy Hồ

Thuyền ơi chầm chậm chờ ta nhé

Chim hót trên đầu ta lắng nghe Một lần đã tới, ôi Ba bể Muốn ở đây thôi chẳng muốn về.

Hà Giang

nơi địa đầu, điểm cực Bắc của Tổ quốc - Bạn đã đến cao nguyên đá Đông Văn vào dịp Tết nguyên đán bao giờ chưa? Vào thời điểm này cũng rất đẹp nhé. Không có Tam giác mạch nhưng có hoa cải vàng và những lễ hội đậm nét văn hóa của người Mông và người Dao đỏ, một trong những lễ hội đó là " lễ hội vỗ...

Chùa Thầy

- với tháng tư nhen hồng sắc hoa gạo

Trương Gia Giới với con đường 99 khúc cua

5km cầu thang máy xuyên núi và những sạn đạo kính để đến với Cổng Trời Thiên Môn Sơn ( ảnh chụp qua kính và thời tiết xấu nên không được đẹp lắm, rất tiếc)

Rất tiếc là đến Phượng Hoàng cổ trấn ít ngày quá

lại mưa và rết nữa nhưng không vì thế mà bỏ qua được vẻ đẹp của nơi này. (nói thật mình phải đi đến hơn 2 giờ sáng để không thấy tiếc vì ngày hôm sau đã về rồi)

Qsearch